Thứ hai, 15/10/2018 07:03

U19 Việt Nam “lên đồng”, hạ gục Trung Quốc ngay trước thềm giải châu Á

Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng U19 Việt Nam lại gây bất ngờ lớn khi đả bại Trung Quốc trên đất Indonesia.


Chiều 14/10,U19 Việt Namdưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn có trận giao hữu cuối cùng trước thềm giải U19 châu Á gặp Trung Quốc.

Sức mạnh của U19 Trung Quốc là điều đã được minh chứng bằng kết quả trong những trận đấu gần đây. Đoàn quân của HLV Cheng Yaodong hết đánh bại U19 Spartak Moscow 2-1 lại vượt qua Thái Lan 3-1 rồi "hủy diệt" Indonesia 3-0… Ngược lại, U19 Việt Nam không có phong độ cao khi thắng 3, hòa 4, thua 5 kể từ đầu năm 2018.

Tưởng chừng U19 Việt Nam sẽ phải gặp khó trước Trung Quốc ở màn "tổng duyệt" trước giải U19 châu Á thì kịch bản trận đấu lại diễn ra theo chiều hướng ngược lại.

Trong một ngày mà các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn thực hiện tốt ý đồ phòng ngự phản công, U19 Việt Nam đã đánh bại đối thủ với tỷ số chung cuộc 1-0. Người tỏa sáng để ghi bàn duy nhất của trận đấu là Nhâm Mạnh Dũng.

U19 Việt Nam “lên đồng”, hạ gục Trung Quốc ngay trước thềm giải châu Á - Ảnh 1.

U19 Việt Nam đã xuất sắc hạ gục Trung Quốc.

Với việc xuất sắc đánh bại Trung Quốc, U19 Việt Nam đã có màn chạy đà không thể tuyệt vời hơn trước thềm giải U19 châu Á.

Theo lịch ở đấu trường châu lục, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lần lượt gặp Jordan, Australia và Hàn Quốc vào các ngày 19, 22 và 25/10 tới.

Theo Trí thức trẻ

1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.