Thứ năm, 05/04/2018 19:19

Khó nhận ra tài tử điển trai Lê Tuấn Anh qua bức hình tái ngộ với Việt Trinh

"Minh tinh" màn ảnh Việt thập niên 90 bất ngờ khoe hình ảnh tái ngộ với diễn viên Lê Tuấn Anh. Nhiều khán giả xót xa trước sự biến đổi quá nhanh của tài tử điện ảnh một thời.

Việt Trinh rất xúc động khi gặp lại người anh cô từng gắn bó trong thời kỳ hoàng kim, 10 năm gặp lại và cả hai đã có nhiều đổi khác. Việt Trịnh xinh đẹp mặn mà hơn xưa còn Lê Tuấn Anh thì khiến khán giả kinh ngạc. Anh béo, già và thay đổi hơn trước rất nhiều.Nhiều khán giả không nhận ra tài tử điện ảnh một thời.
Nhiều khán giả không nhận ra tài tử điện ảnh một thời.

Khi chia sẻ hình ảnh tái ngộ, Việt Trinh xúc động: "Tôi đang mơ ước được như anh. Thong dong tự tại giữa đời thường. Từ bỏ danh vọng mấy ai làm được. Anh trai ơi hạnh phúc nhất là anh. Kỷ niệm sau hơn 10 năm anh em mới gặp lại nhau...bao nhiêu ký ức lại hiện về. Người anh, người bạn, người đồng nghiệp tôi mãi quý trọng. Anh của tôi đạo diễn, diễn viên Lê Tuấn Anh".

Còn Lê Tuấn Anh, anh cùng dành những tinh cảm chân thành với Việt Trinh. “Anh rất vui khi gặp lại em gái mà anh vô cùng yêu quý. Ngắm em sau bao năm đằng đẵng vẫn xinh tươi, trẻ trung. Bây giờ em đã là phụ nữ đằm thắm sâu sắc, anh lại càng thêm quý trọng”, diễn viên Lê Tuấn Anh đáp lại.Hình ảnh đẹp trai của diễn viên Lê Tuấn Anh ở nhiều năm trước.
Hình ảnh đẹp trai của diễn viên Lê Tuấn Anh ở nhiều năm trước.


Được biết, vào thập niên 90 Việt Trinh và Lê Tuấn Anh từng được coi "cặp đôi vàng" một thời của màn ảnh Việt. Họ từng đóng chung trong các phim: Lệnh truy nã, Cô bé mộng mơ, Tình yêu không phải trò đùa, Giọt lệ chưa khô

Hiện tại cuộc sống của Lê Tuấn Anh khá an nhàn và anh hài lòng với tất cả. Tuấn Anh có một gia đình hạnh phúc bên bà xã Hồng Vân cùng các con nhỏ. Ngoài công việc làm đạo diễn, thời gian rảnh anh dành để gặp bạn bè.


Lê Tuấn Anh hạnh phúc bên vợ là NSND Hồng Vân.
Lê Tuấn Anh hạnh phúc bên vợ là NSND Hồng Vân.


Người mà anh thương và thân nhất chính là "ông bầu" Phước Sang, người đã gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Khi đi chơi với người bạn gặp quá nhiều hoạn nạn này, Lê Tuấn Anh tâm sự: "Chả cần phải là "Vip", cứ xếp hàng như mọi người, hoà chung nhịp thở với cuộc sống là zui rồi, Sang nhỉ. Dù mày ở trên mây hay dưới mặt đất, thậm chí ngập trong bùn, ae chiến hữu vẫn luôn bên mày... chắc cú là như vậy luôn".


Hình ảnh béo ú, già nua của tài tử điện ảnh Lê Tuấn Anh.
Hình ảnh béo ú, già nua của tài tử điện ảnh Lê Tuấn Anh.

Theo Đỗ Quyên - Gia đình & Xã hội

1  2  3  4  5  
Nếu một ngày trần gian không còn nắng/Ta sống đời trong bóng tối âm u/Ngoài trời kia lạnh lẽo tuyết sương mù ...

Góc ảnh

Bộ ảnh đẹp về trẻ thơ của nhiếp ảnh gia người Mỹ

Bộ ảnh đẹp về trẻ thơ của nhiếp ảnh gia người Mỹ

Jake Olson đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh "Những điều tuyệt diệu của tuổi thơ" giúp người xem có thể thư giãn, thoải mái và muốn sống chậm lại, làm theo đam mê của mình.