Thứ năm, 01/08/2019 09:31

Clip: Chưa bao giờ là quá muộn để yêu

"Càng lớn tuổi, bạn sẽ nhận ra rằng điều quan trọng không phải là những gì bạn có trong cuộc sống mà là bạn có ai trong đời”.
Khi Bernard Mills, 80 tuổi, đứng ở sân bay Los Angeles để chờ vợ với một bó hoa và một hộp chocolate trong tay, ông không hề biết rằng, đã có một ai đó quay video mình, với hy vọng sẽ ghi lại được hình ảnh của một cuộc đoàn tụ. YouTuber Valerie Jane, người ghi lại đoạn video này, sau đó kể lại rằng, cô xúc động, bởi hình ảnh ấy khiến trái tim cô “tan chảy”, khi biết tình yêu vẫn tồn tại theo dạng thức đầy lãng mạn ấy ở tuổi già.

Bernard đang chờ bà Carolyn, vợ mình. Trên thực tế, họ không phải là những người đã gắn bó với nhau sau hàng thập kỉ kết hôn, trong một định nghĩa về tri kỉ đến đầu bạc răng long như ta thường nghĩ. Trước đó, cả hai ông bà đều từng kết hôn nhưng mất đi bạn đời. Họ tình cờ gặp được nhau trên trang web hẹn hò trực tuyến và quyết định gắn bó với nhau phần đời còn lại. Năm 2007, họ gặp nhau qua một trang web hẹn hò, cảm thấy thích nhau, và rồi, sau khi hẹn hò với nhau trong mấy năm, họ quyết định dọn về ở chung một nhà. Năm nay, họ kỉ niệm 5 năm ngày cưới.

Việc ông cầm hoa và hộp chocolate đã khiến rất nhiều người ở sân bay Los Angeles hôm ấy tò mò. Họ cùng chia sẻ sự háo hức ấy và thốt lên “Ồ” khi Carolyn bước ra từ sảnh đáp, lao vào vòng tay ông. Video của Valerie sau đó thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, với không ít bình luận, rằng thật tuyệt khi chứng kiến tình yêu tồn tại theo rất nhiều dạng thức và lứa tuổi. Phải rồi, chưa bao giờ là quá muộn để yêu, cũng chưa bao giờ là quá muộn để kết hôn hoặc bày tỏ tình yêu theo những cách thật lãng mạn như thế.

Tình yêu đẹp, không chỉ bởi vì ta biết trân trọng nó, và còn vì ta chia sẻ và lan toả nó cho muôn người…


Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.