Thứ bảy, 07/11/2015 15:52

Angelina Jolie bé nhỏ trong vòng tay Brad Pitt

Cặp vợ chồng nổi tiếng thực hiện bộ ảnh với nhiều cử chỉ âu yếm trên tạp chí Vanity Fair Italy, số phát hành tháng 11.
angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pittTrong bộ ảnh mới nhất quảng bá cho bộ phim "By the Sea", Angelina Jolie và Brad Pitt có những khoảnh khắc tình cảm

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-1Cặp sao cũng trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair Italy, chia sẻ về tin đồn chia tay mà họ phải đối mặt, khó khăn khi đóng "By the Sea" - bộ phim nói về một cặp vợ chồng gặp rắc rối trong hôn nhân.

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-2Angelina Jolie cho biết cô thấy áp lực khi thực hiện những cảnh nude trong bồn tắm vì thiếu tự tin sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực ngừa ung thư trước đây. "Tôi nói với bản thân phải gạt mọi thứ qua một bên mà cố gắng. Tôi không thể bỏ cảnh quay ấy chỉ vì nỗi tự ti của bản thân", Jolie nói.

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-3Vợ chồng Brad Pitt cũng chia sẻ về những tin đồn nói rằng họ gặp trục trặc hôn nhân và dẫn tới ly hôn. Jolie thú nhận vợ chồng cô cũng đối mặt nhiều vấn đề, đôi lúc cãi vã nhưng luôn dành tình yêu và sự tôn trọng cho nhau.

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-4
angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-6Angelina Jolie vừa đảm nhận vai trò đạo diễn, vừa đóng vai người vợ của Brad Pitt trong phim

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-7"By the Sea" của Jolie và Brad Pitt khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 13/11.


Theo Minh Anh
VnExpress/Vanity Fair

1  2  3  4  5  
Chiều nay gió lạnh về/Mây nô đùa chia nửa/Gió lèn qua khe cửa/Se lạnh gió đầu mùa.

Góc ảnh

Khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn ấn tượng trên thế giới

Khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn ấn tượng trên thế giới

Khung cảnh kỳ vĩ của các vườn quốc gia, hòn đảo nổi tiếng trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết khi hòa mình trong những tia nắng dịu dàng lúc Mặt Trời mọc và lặn.