Thứ bảy, 07/11/2015 15:52

Angelina Jolie bé nhỏ trong vòng tay Brad Pitt

Cặp vợ chồng nổi tiếng thực hiện bộ ảnh với nhiều cử chỉ âu yếm trên tạp chí Vanity Fair Italy, số phát hành tháng 11.
angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pittTrong bộ ảnh mới nhất quảng bá cho bộ phim "By the Sea", Angelina Jolie và Brad Pitt có những khoảnh khắc tình cảm

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-1Cặp sao cũng trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair Italy, chia sẻ về tin đồn chia tay mà họ phải đối mặt, khó khăn khi đóng "By the Sea" - bộ phim nói về một cặp vợ chồng gặp rắc rối trong hôn nhân.

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-2Angelina Jolie cho biết cô thấy áp lực khi thực hiện những cảnh nude trong bồn tắm vì thiếu tự tin sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực ngừa ung thư trước đây. "Tôi nói với bản thân phải gạt mọi thứ qua một bên mà cố gắng. Tôi không thể bỏ cảnh quay ấy chỉ vì nỗi tự ti của bản thân", Jolie nói.

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-3Vợ chồng Brad Pitt cũng chia sẻ về những tin đồn nói rằng họ gặp trục trặc hôn nhân và dẫn tới ly hôn. Jolie thú nhận vợ chồng cô cũng đối mặt nhiều vấn đề, đôi lúc cãi vã nhưng luôn dành tình yêu và sự tôn trọng cho nhau.

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-4
angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-6Angelina Jolie vừa đảm nhận vai trò đạo diễn, vừa đóng vai người vợ của Brad Pitt trong phim

angelina-jolie-be-nho-trong-vong-tay-brad-pitt-7"By the Sea" của Jolie và Brad Pitt khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 13/11.


Theo Minh Anh
VnExpress/Vanity Fair

1  2  3  4  5  
Sống đẹp hay không là ở cái tâm/ Chứ đâu phải ở cái đầu thâm thúy?/ Nhìn đàng hoàng đã chắc gì tử tế?/ Như vật óng ánh kia chưa hẳn đã là vàng!

Góc ảnh

Những địa điểm du lịch bình yên ở Châu Âu

Những địa điểm du lịch bình yên ở Châu Âu

Du lịch những thành phố nổi tiếng ở châu Âu không chỉ đông đúc mà còn đắt đỏ, trong khi bạn hoàn toàn có thể chọn đến các nơi vắng vẻ nhưng rẻ hơn mà hấp dẫn không kém.