Thứ năm, 20/10/2016 21:24

Kéo dài 'cậu nhỏ' thêm 4,5 cm

Một nam giới 40 tuổi ở Hà Nội, vừa được các bác sĩ Trung tâm Nam học, BV Việt Đức, Hà Nội, phẫu thuật kéo dài dương vật thêm 4,5cm.
BS Trịnh Hoàng Giang, Phó Giám đốc Trung tâm Nam học, BV Việt Đức, cho biết, người bệnh này có nhu cầu được nâng cấp cậu nhỏ. Sau khi thăm khám, bác sĩ xác định chiều dài “súng” của người bệnh chỉ được hơn 3cm, chu vi chỉ 6,3cm, khá nhỏ so với kích cỡ “súng ống” trung bình của nam giới.

Các bác sĩ đã giúp người bệnh kéo dài cậu nhỏ. Sau hơn 4 tiếng thực hiện, kíp phẫu thuật đã chuyển vạt và tạo hình “súng” cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, hiện kích cỡ dương vật "khổ chủ" này đã tăng lên đáng kể với 7,5cm chiều dài và chu vi là 11,5cm lúc trạng thái bình thường. Sau phẫu thuật khoảng 3 tuần, quan hệ vợ chồng có thể tiến hành bình thường.
keo.jpg
Kéo dài dương vật dễ giúp mày râu tăng "bản lĩnh" hơn?

Qua tìm hiểu, nam bệnh nhân đã có gia đinh và 2 con. Tuy nhiên, đời sống vợ chồng không được viên mãn. Anh luôn tự ti vì kích cỡ của mình nên đã nhiều lần tìm đến các bác sĩ để được tư vấn với mong muốn cuộc sống vợ chồng sau này sẽ mãn nguyện hơn.

Theo BS Trịnh Hoàng Giang, kích thước trung bình “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam khi đang “ngủ” là 6,5cm, còn khi cương là 12,9cm, chu vi khoảng 8cm. Do đó, chỉ những kích cỡ “súng” dưới 4cm khi mềm và khi cương chỉ đạt 7cm hoặc mắc các bệnh lý gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục mới cần có các can thiệp y khoa.
 
Không phải trường hợp nào cũng cần phẫu thuật khi cậu nhỏ quá bé. Có trường hợp bác sĩ sẽ cho điều trị nội khoa, có trường hợp phẫu thuật, kết hợp với vật lý trị liệu và theo dõi quá trình phục hồi. Nhu cầu tăng kích cỡ dương vật không chỉ riêng đối tượng là nam thanh niên là cả trung niên đã lập gia đình và sinh con. Có trường hợp dương vật ngắn do bệnh lý, suy sinh dục do lỗ đái lệch thấp, có trường hợp lớn tuổi nhưng quá béo nên dương vật bị vùi dưới mỡ, dưới da phải chỉnh sửa để việc quan hệ tình dục dễ dàng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào đề nghị tăng kích cỡ cậu nhỏ cũng được phẫu thuật, mà tùy tình huống cụ thể, nhìn nhận mọi góc độ, kể cả góc độ con số... để đánh giá, tư vấn và đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân.

Theo L.Hà
Phụ nữ Việt Nam

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
"Trăm năm trong cõi người ta"/ Dâu con cũng của Mẹ Cha ngỏ nhời/ Dâu ơi Mẹ nhắn đôi lời/ Mẹ đây cũng đã một đời làm dâu.

Góc ảnh

13.000 cây hoa hướng dương Nhật Bản tỏa sắc rực rỡ ở Mỹ Tho

13.000 cây hoa hướng dương Nhật Bản tỏa sắc rực rỡ ở Mỹ Tho

Nhiều người đổ về thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tham quan, chụp ảnh ở vườn hoa hướng dương Nhật Bản tỏa sắc rực rỡ.