Thứ tư, 19/10/2016 18:27

Bí quyết lên đỉnh tuyệt vời cho các cặp đôi trung niên

Tuổi trung niên là cơ hội để bạn trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời không kém tuổi trẻ trong tình dục,  với những bí quyết lên đỉnh dưới đây.
Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien
Chân thành là một bí quyết lên đỉnh thực sự hiệu nghiệm với tuổi trung niên. Chân thành giúp cho buổi nói chuyện cởi mở và thoải mái. Đừng ngần ngại nói cho đối tác biết bạn cảm thấy và kỳ vọng gì về tình dục.

Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien-Hinh-2
Trao đổi các ý tưởng mới. Nếu bạn muốn thử những thứ mới mẻ, hãy trao đổi với đối tác và sẵn sàng tiếp thu những ý tưởng của đối tác. Ở tuổi 50 bạn có nhiều thời gian và ít vấn đề. Đây sẽ là lúc bạn có thể có đời sống tình dục thoải mái và sáng tạo nhất.

Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien-Hinh-3
Hiện đại hóa. Bạn có thể thuộc một thế hệ coi chuyện quan tâm tình dục là cấm kỵ, tuy nhiên nói chuyện cởi mở về nhu cầu, mối quan tâm của bạn với đối tác có thể giúp bạn gần gũi và thưởng thức tình dục tốt hơn.

Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien-Hinh-4
Thử nghiệm. Hãy thử các tư thế mà cả hai cùng cảm thấy thoải mái, dễ đạt khoái cảm. Với nam giới, nếu rối loạn cương dương là vấn đề, hãy thử tư thế ngược với truyền thống. Đối với phụ nữ thì nên dùng chất bôi trơn.

Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien-Hinh-5
Mở rộng quan điểm về tình dục. Ôm ấp, chạm nhẹ, vuốt ve, hôn, mát xa là những cách để chia sẻ đam mê và khát vọng. Ngoài ra, có thể sử dụng các biện pháp thay thế giao hợp.

Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien-Hinh-6
Thay đổi thói quen. Những thay đổi đơn giản mà sáng tạo sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn rất nhiều. Ví dụ như thay đổi thời gian quan hệ từ buổi tối sang thời điểm bạn có nhiều năng lượng nhất trong ngày như buổi sáng.

Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien-Hinh-7
Khởi động. Do thời gian cần thiết để sẵn sàng trở nên lâu hơn, hãy dành nhiều thời gian cho những gì lãng mạn để khởi đầu ví dụ như một bữa tối lãng mạn, một bộ phim, điệu nhảy, hoặc đơn giản hơn là vuốt ve và hôn.

Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien-Hinh-8
Nghịch một chút. Chơi đùa với đối tác là quan trọng để có đời sống tình dục tốt với bất cứ lứa tuổi nào, nhưng sẽ đặc biệt hiệu quả đối với tuổi của bạn. Cù hay chọc ghẹo bạn tình hoặc làm bất cứ những gì vui.

Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien-Hinh-9
Bỏ qua phiền muộn. Hãy cố gắng sử dụng tuổi tác và kinh nghiệm của bạn để trở nên thông thái và vô tư với bản thân. Hãy gạt bỏ những phiền muộn và vui vẻ thưởng thức tình dục khi bạn già đi.

Bi quyet len dinh tuyet voi cho cac cap doi trung nien-Hinh-10
Khởi động lại ham muốn đã mất. Quan hệ tình dục tuổi trung niên đôi khi tạm ngừng do các vấn đề về thể lực và cảm xúc. Tuy nhiên các vấn đề này không phải là mạn tính. Bạn hoàn toàn có thể khởi động lại các ham muốn tình dục đã mất, và trở lại đời sống tình dục đầy cảm xúc. Hãy nhớ rằng tình dục cũng là một yếu tố giúp cho sức khỏe tốt. Hãy nghĩ về tình dục như là một cách để có một sức khỏe tốt cả về tinh thần lẫn thể chất.
Theo Hải Yến
Kiến thức

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
"Trăm năm trong cõi người ta"/ Dâu con cũng của Mẹ Cha ngỏ nhời/ Dâu ơi Mẹ nhắn đôi lời/ Mẹ đây cũng đã một đời làm dâu.

Góc ảnh

13.000 cây hoa hướng dương Nhật Bản tỏa sắc rực rỡ ở Mỹ Tho

13.000 cây hoa hướng dương Nhật Bản tỏa sắc rực rỡ ở Mỹ Tho

Nhiều người đổ về thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tham quan, chụp ảnh ở vườn hoa hướng dương Nhật Bản tỏa sắc rực rỡ.