Thứ bảy, 05/08/2017 17:28

Gia đình tan nát vì bà vợ sồn sồn bất ngờ trẻ đẹp, chơi 'tẹt ga', sống cho mình

Nếu như trước đây, bà chăm chăm kiếm tiền để tích lũy cho tuổi về già thì nay, bà còn lấy cả tiền tiết kiệm của mình để nâng mũi, tạo hình môi trái tim…

Chẳng ai có thể nghĩ, bà Thư, 49 tuổi giờ lại có ngày lột xác như thế. Trước đây, chồng bà cũng giàu có, các con đều cũng đi làm thành đạt, nhưng bà Thư luôn ăn mặc giản dị.

Khoảng nửa năm trở lại đây, nhìn thấy một số bạn bè dù đã ở tuổi gần 50 vẫn như gái 20, bà bỗng thèm khát một sắc đẹp không tuổi như vậy nên bà mạnh tay bước vào những cuộc đại tu nhan sắc để có sắc đẹp “chuẩn không cần chỉnh”.

Ban đầu, bà chỉ định tắm trắng, cắt mắt. Tuy nhiên, sau khi được nhiều các bạn bè rỉ tai, bà lại gọt hàm, nâng mũi, độn cằm, rối nâng ngực, gọt bắp tay, lấy mỡ bụng. Cứ thế những cuộc đại phẫu đại tu, tân trang nhan sắc và vóc dáng của bà kéo dài cả nửa năm và tốn gần tỉ đồng. Quả thật, sau phẫu thuật, bà Thư như biến thành một phụ nữ sang trọng và quyến rũ hơn.


Khi đã trở thành một quý bà đẹp thì cách sống của bà Thư cũng không thể bình thường như trước. Bà cũng mạnh tay chi tiền mua mỹ phẩm, các thuốc hồi xuân và ăn chơi ở những chốn đắt xắt ra miếng.

Chồng bà và các con thấy bà Thư đổi khác 180 độ nên ra sức khuyên can. Nhưng bà Thư bỏ ngoài tai hết những lời khuyên của người thân. Bà bảo, cuộc sống của bà bao năm vất vả đi làm. Giờ là lúc bà tận hưởng cuộc sống theo cách của mình, không ai có quyền can thiệp.

Cứ thế, bà chìm đắm trong những cuộc hội ngộ với các quý bà lắm tiền nhiều của khác. Bà bỏ chồng, bỏ con lên bar mỗi tối nhảy đầm hoặc chơi đánh bạc ăn tiền...

Bà cứ như con thiêu thân lao vào các cuộc vui để khoe mẽ, “check in” khiến người thân, bạn bè không khỏi ngán ngẩm và choáng váng. Dù biết bà đang trượt dài trong sa ngã nhưng họ bất lực không thể làm gì để kéo bà ra khỏi những cuộc vui thâu đêm suốt sáng đó.


Bà cứ như con thiêu thân lao vào các cuộc vui để khoe mẽ, “check in” khiến người thân, bạn bè không khỏi ngán ngẩm và choáng váng. Ảnh minh họa.
Bà cứ như con thiêu thân lao vào các cuộc vui để khoe mẽ, “check in” khiến người thân, bạn bè không khỏi ngán ngẩm và choáng váng. Ảnh minh họa.


Giấu chồng con để vay nợ vụng trộm với trai trẻ

Không giàu có như quý bà Thư, bà Hương, 45 tuổi lại có nhan sắc khá lộng lẫy dù bao năm qua bà vất vả nuôi các con một mình. Chồng bà Hương ù lì và không là chỗ dựa cho bà đã từ lâu khi ông làm công nhân nhà máy giấy, lương tháng vài triệu đồng. Vì thế, bà cứ cố gắng làm lụng và kinh doanh bên ngoài nên cũng xây được nhà, mua được xe.

Rồi một lần theo bà bạn đi bar nhảy đầm, bà Hương bắt đầu đổi khác tính tình. Bà chẳng còn lo làm ăn kinh doanh như trước mà suốt ngày chỉ lo làm đẹp. Nếu như trước đây, bà chăm chăm kiếm tiền để tích lũy cho tuổi về già thì nay, bà còn lấy cả tiền tiết kiệm của mình để nâng mũi, tạo hình môi trái tim…


Bà suốt ngày xúng xính váy áo đẹp đi chơi, đi mua sắm, đi đàn đúm cùng hội quý bà đang hồi xuân. Ảnh minh họa.
Bà suốt ngày xúng xính váy áo đẹp đi chơi, đi mua sắm, đi đàn đúm cùng hội quý bà đang hồi xuân. Ảnh minh họa.


Cứ thế, bà Hương dần bỏ mặc hết việc nhà cho con dâu, bỏ mặc việc kinh doanh cho con trai để suốt ngày xúng xính váy áo đẹp đi chơi, đi mua sắm, đi đàn đúm cùng hội quý bà đang hồi xuân.

Ban đầu, nhìn thấy vợ như vậy, chồng và các con bà đều chẳng ai quan tâm vì nghĩ bà hồi xuân. Con trai bà nhiều khi chỉ chọc “mẹ dở hơi à” rồi mặc kệ.

Chỉ cho đến khi, có một đám dân anh chị xã hội đen đến nhà bà Hương để xiết nợ 500 triệu, chồng con bà mới tá hỏa ra. Hỏi thì bà Hương ngụy biện kể bảo vay hộ bạn, chưa trả được. Song tìm hiểu kỹ thì ra đây là số tiền bà cắm sổ đỏ để cho trai trẻ mua xe bốn bánh.

Bà Hương khóc lóc kể rằng, tại những buổi lên bar khiêu vũ cùng hội quý bà, bà có quen một chàng trai chỉ bằng tuổi con trai bà. Nhưng chàng trai này luôn yêu chiều bà nhất mực, ca tụng nhan sắc của bà, khác hẳn người chồng cù lần, ít nói ở nhà của bà. Vì thế bà cặp với anh ta mỗi tối và cắm sổ đỏ nhà mua xe bốn bánh cho anh ta.

Thậm chí, chỉ đến lúc này bà Hương mới tiết lộ thêm, ngoài cặp bồ bên ngoài, bà còn thường xuyên cùng các quý bà khác lập nhóm từ thiện. Tuần nào, bà cũng lấy cái mác đi làm từ thiện xa cùng nhóm này để ăn chơi đàn đúm và đánh bài ngay trên đường di chuyển. Để có tiền ăn chơi, bà Hương cũng đã vay nợ bên ngoài khoảng 200 triệu đồng nữa.


Tại những buổi lên bar khiêu vũ cùng hội quý bà, bà có quen một chàng trai chỉ bằng tuổi con trai bà. Ảnh minh họa.
Tại những buổi lên bar khiêu vũ cùng hội quý bà, bà có quen một chàng trai chỉ bằng tuổi con trai bà. Ảnh minh họa.


Dù mất tiền, mất danh dự, nhưng bà Hương giờ đã trơ mặt ra. Bà chẳng những không sợ người đời chê cười đã già còn dại dột mà bà còn chẳng rút kinh nghiệm và vùi mình vào những cuộc vui như thế. Khi không được chồng con ủng hộ, bà còn viết đơn ly hôn đơn phương và đòi chia tài sản nhà để dễ bề ăn chơi tới bến. Chồng và các con bà không chịu được người vợ người mẹ như vậy đã sẵn sàng cho bà “toại nguyện”.

Từ sau khi ly hôn và chia tài sản, bà Hương được tự do nên càng sa đọa hơn. Bà mang cả những người tình trẻ về nhà sống như vợ chồng. Nhìn cảnh này, ai cũng ngán ngẩm và biết trước tương lai tăm tối cũng như cái kết chóng vánh của quý bà ham chơi này.

Theo Minh Hằng - Phụ nữ TPHCM

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.