Thứ bảy, 20/07/2019 01:25

Bị rắn độc cắn, người đàn ông quyết tâm cắn lại để trả thù nhưng phải nhận kết cục đau đớn vì sự sơ suất của mình

Nếu như không coi thường sự nguy hiểm của con rắn độc thì có lẽ người đàn ông đã không phải nhận kết cục bi đát như thế.
Dù đã bị con rắn độc tấn công nhưng ôngParvat Gala Baria, 60 tuổi vẫn không sợ hãi, mọi người đứng xung quanh có chạy thoát thân thì ông vẫn đứng đó tìm cách bắt nó để rồi nhận cái kết đắng.

Theo lời kể của người đứng đầu khu làng: "Parvat Gala Baria đang đứng gần điểm tập kết để chuyển ngô từ cánh đồng lên xe tải. Bỗng ở đâu con rắn độc từ từ bò đến, khi nhìn thấy, tất cả mọi người đều bỏ chạy, chỉ có ông ấy tiếp tục đứng lại tuyên bố là đã bắt được con rắn. Đúng là ông ấy đã bắt được nó nhưng con vật cũng đã phản kháng lại bằng cách cắn vào tay và mặt của Parvat".

Bị rắn độc cắn, người đàn ông quyết tâm cắn lại để trả thù nhÆ°ng phải nhận kết cục đau đớn vì sá»± sÆ¡ suất của mình - Ảnh 1.Ảnh minh họa: AFP

Thông thường khi bị rắn cắn, nạn nhân sẽ nhanh chóng bỏ chạy tìm cách cứu mình nhưng với người đàn ông 60 tuổi này thì không. Ông ấy đã trả đũa con vật ngay lập tức, "Parvat cắn lại và giết luôn con rắn", người trưởng làng nói.

Sau tai nạn, người ta đã nhanh chóng đưa ông đến bệnh viện Lunawada nhưng chỉ vài giờ sau nạn nhân qua đời vì nọc của con rắn quá độc. Nếu không vì quá coi thường sự nguy hiểm của loài rắn thì có lẽ ông Parvat đã không phải chết trong đau đớn như thế.Vụ việc được ghi nhận là xảy ra tại Mahisagar, Ấn Độ.

Theo Dailymail

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Nhắc tới tiểu cảnh, mọi người nghĩ đến hòn non bộ với những điển tích Trung Hoa, nhưng tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam ở Quảng Ngãi với vẻ đẹp cổ xưa, bình dị cũng khiến người ta trầm trồ.