Thứ ba, 06/02/2018 07:23

Trồng cây trong nước chưa bao giờ dễ đến thế với cách hướng dẫn dưới đây

Cây trồng phát triển siêu nhanh lại không phải lóng ngóng trong nuôi trồng, những hệ thống trồng cây trong nước này sẽ giúp sản xuất vô vàn rau xanh sạch cho cả gia đình.

Trong việc trồng cây, làm vườn nói chung, chúng ta có 6 hệ thống trồng cây trong nước với các chức năng hoạt động khác nhau. Điều tuyệt vời nhất là dù trong trường hợp nào thì cây trồng của bạn cũng nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng thông qua một số hình thức cung cấp nước: nhỏ giọt (liên tục hoặc không liên tục), tưới nước thông qua hệ thống bấc, thủy canh (trồng rau nuôi cá"...

Infographic dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ các hệ thống trồng cây trong nước vô cùng dễ dàng lại tiện lợi, giúp cây trồng lấy chất dinh dưỡng tốt hơn, từ đó phát triển tốt hơn. Cùng tìm hiểu và lựa chọn cách trồng cây trong nước phù hợp nhất cho gia đình mình nhé!

Trồng cây trong nước chưa bao giờ dễ đến thế với cách hướng dẫn dưới đây - Ảnh 1.

Theo Anh Anh
Trí Thức Trẻ

1  2  3  4  5  
Sống đẹp hay không là ở cái tâm/ Chứ đâu phải ở cái đầu thâm thúy?/ Nhìn đàng hoàng đã chắc gì tử tế?/ Như vật óng ánh kia chưa hẳn đã là vàng!

Góc ảnh

Không hề sử dụng photoshop, những bức ảnh dưới đây sẽ làm thị giác của bạn thỏa mãn tới lạ lùng

Không hề sử dụng photoshop, những bức ảnh dưới đây sẽ làm thị giác của bạn thỏa mãn tới lạ lùng

Dù bạn có tin hay không, những hình ảnh dưới đây hoàn toàn được chụp bằng góc máy và bố cục hoàn hảo chứ không hề có sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh.