Thứ tư, 10/04/2019 15:01

Cây trầu bà hợp với tuổi và mệnh gì?

Hẳn chúng ta không còn xa lạ gì nữa tới cây trầu bà, với sự nổi bật của lá và dây theo thể hiện ý chí, nỗ lực không ngừng vươn lên, vượt qua khó khăn.
Cây trầu bà hợp với mệnh nào?

Cây trầu bà hợp với người mệnh Mộc , người này có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ người khác, họ sẽ không để bụng khi người khác có lỗi với mình. Họ là những người biết cách đối nhân xử thế vì vậy được nhiều người quý mến và kính trọng. Không chỉ thế mà còn rất chủ động, không thích sự áp đặt hay quản thúc từ người khác, thông minh, sắc bén là những tính cách tạo nên thành công cho người mệnh mộc.

Không chỉ có thế người mệnh Mộc là người khôn ngoan, biết luồn lách mọi việc một cách khôn khéo và dễ lấy lòng người khác. Tuy nhiên nhược điểm của người này đó là tin người và không dứt khoát. Bởi thế để phát huy những ưu điểm, hạn chế những nhược điểm thì bạn nên sử dụng cây cho người mệnh Mộc, cụ thể là loại cây trầu bà.

cay trau ba hop voi tuoi va menh gi - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.

Cây trầu bà hợp với tuổi gì?

Đã có rất nhiều các câu hỏi đặt ra, cây trầu bà hợp với tuổi nào? Câu trả lời cho bạn đó là cây trầu bà hợp với tuổi Ngọ, bởi tuổi Ngọ có vận thế rất tốt, dễ thành công trong công việc kinh doanh, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn trọng để tránh thua lỗ, một chậu trầu bà để nơi làm việc và làm loại cây cảnh để bàn sẽ giúp bạn giữ chặt tài khí cho gia đình mình.

Người cầm tinh con ngựa sẽ sử dụng trầu bà để ngưng tụ tài vận của bạn, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân và đừng quá tham lam, loại cây cho người tuổi Ngọ chỉ giúp bạn có thêm ý trí và sức mạnh để làm mọi việc thành công.

Trên đây là một số những điều bạn cần biết về cây trầu bà, hy vọng rằng sẽ mang lại những kiến thức hiểu biết để bạn có thể sử dụng tốt hơn cho loại cây tiểu cảnh này trong phong thủy nhé.

Theo Khỏe 365
1  2  3  4  5  

Góc ảnh

22 bức ảnh kiến trúc đô thị đẹp bất ngờ

22 bức ảnh kiến trúc đô thị đẹp bất ngờ

Tạp chí National Gepgraphic mới công bố 22 bức ảnh kiến trúc đẹp mê hoặc trên khắp thế giới.