Thứ bảy, 25/05/2019 12:30

Bực bội nhiếp ảnh gia, tinh tinh quyết làm mặt xấu

Khi thấy bị chụp ảnh quá nhiều, phiền phức, con tinh tinh trở nên bất mãn. Nó liên tục làm mặt xấu, nhe răng dọa nạt, thè lưỡi trêu ghẹo đủ kiểu để nhiếp ảnh gia phải bỏ cuộc.
Mới đây, nhiếp ảnh gia Linda McPherson đã đến thăm vườn thú Twycross ở Leicestershire, Anh để ghi lại một số hình ảnh về loài tinh tinh.


Trong quá trình tác nghiệp, nhiếp ảnh gia Linda McPherson đã vấp phải phản ứng mạnh mẽ của một con tinh tinh đực nổi tiếng nghịch ngợm, lắm trò.


Theo nhiếp ảnh gia cho biết, con tinh tinh đực này có tên là William, 37 tuổi, là một trong những con tinh tinh già nhất ở vườn thú Twycross. Có lẽ cũng vì già đời, con tinh tinh này có rất nhiều trò gây chú ý, thu hút.


Mới đầu, khi thấy máy ảnh, tinh tinh William rất phấn khích và tạo nhiều dáng sinh động, hài hước, chọc cười mọi người.

Tuy nhiên, khi thấy bị chụp ảnh quá nhiều, phiền phức, con tinh tinh trở nên bất mãn.Nó liên tục làm mặt xấu, nhe răng dọa nạt, thè lưỡi trêu ghẹo đủ kiểu để nhiếp ảnh gia phải chán nản, bỏ cuộc.

Tuy nhiên, trái ngược với mong muốn của tinh tinh William, nhiếp ảnh gia Linda McPherson đã chụp thêm được những bức ảnh rất khôi hài, thú vị về loài tinh tinh, khiến nhiều người không khỏi cảm thấy ngạc nhiên, thích thú.


Theo tìm hiểu, tinh tinh có khoảng 95 - 99,4% ADN là chung với loài người. Chúng được đánh giá là loài động vật có khả năng trí óc tương đối cao, chúng thông minh và có cảm xúc mạnh. Hành vi của chúng được đánh giá là tương tự loài người, có thể coi như của dạng người đặc biệt.

Theo kienthuc.net
1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập

Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập

Bức ảnh chụp người đàn ông có ngoại hình giống hệt Steve Jobs ở Ai Cập làm dấy lên thuyết âm mưu cựu CEO Apple vẫn còn sống.