Thứ bảy, 25/05/2019 12:30

Bực bội nhiếp ảnh gia, tinh tinh quyết làm mặt xấu

Khi thấy bị chụp ảnh quá nhiều, phiền phức, con tinh tinh trở nên bất mãn. Nó liên tục làm mặt xấu, nhe răng dọa nạt, thè lưỡi trêu ghẹo đủ kiểu để nhiếp ảnh gia phải bỏ cuộc.
Mới đây, nhiếp ảnh gia Linda McPherson đã đến thăm vườn thú Twycross ở Leicestershire, Anh để ghi lại một số hình ảnh về loài tinh tinh.


Trong quá trình tác nghiệp, nhiếp ảnh gia Linda McPherson đã vấp phải phản ứng mạnh mẽ của một con tinh tinh đực nổi tiếng nghịch ngợm, lắm trò.


Theo nhiếp ảnh gia cho biết, con tinh tinh đực này có tên là William, 37 tuổi, là một trong những con tinh tinh già nhất ở vườn thú Twycross. Có lẽ cũng vì già đời, con tinh tinh này có rất nhiều trò gây chú ý, thu hút.


Mới đầu, khi thấy máy ảnh, tinh tinh William rất phấn khích và tạo nhiều dáng sinh động, hài hước, chọc cười mọi người.

Tuy nhiên, khi thấy bị chụp ảnh quá nhiều, phiền phức, con tinh tinh trở nên bất mãn.Nó liên tục làm mặt xấu, nhe răng dọa nạt, thè lưỡi trêu ghẹo đủ kiểu để nhiếp ảnh gia phải chán nản, bỏ cuộc.

Tuy nhiên, trái ngược với mong muốn của tinh tinh William, nhiếp ảnh gia Linda McPherson đã chụp thêm được những bức ảnh rất khôi hài, thú vị về loài tinh tinh, khiến nhiều người không khỏi cảm thấy ngạc nhiên, thích thú.


Theo tìm hiểu, tinh tinh có khoảng 95 - 99,4% ADN là chung với loài người. Chúng được đánh giá là loài động vật có khả năng trí óc tương đối cao, chúng thông minh và có cảm xúc mạnh. Hành vi của chúng được đánh giá là tương tự loài người, có thể coi như của dạng người đặc biệt.

Theo kienthuc.net
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.