Thứ bảy, 27/07/2019 10:19

Con gái MC Quyền Linh ở tuổi 14 cao 1m70, xinh đẹp như Trương Bá Chi

TPO - Con gái đầu của Quyền Linh được nhiều người dự đoán khi trưởng thành sẽ là một ứng cử viên sáng giá ở các cuộc thi nhan sắc.
Con gái MC Quyền Linh ở tuổi 14 cao 1m70, xinh đẹp như Trương Bá Chi - ảnh 1
Gần đây, nhân dịp các con được nghỉ hè gia đình Quyền Linh – Dạ Thảo đã có chuyến du lịch ở một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Quy Nhơn và cũng là quê ngoại của nam MC.

Con gái MC Quyền Linh ở tuổi 14 cao 1m70, xinh đẹp như Trương Bá Chi - ảnh 2
Những hình ảnh trong chuyến du lịch được vợ chồng anh liên tục chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được lượt like “khủng”, trong đó nhiều người đặc biệt dành lời khen ngợi cho cô con gái đầu lòng của Quyền Linh.

Con gái MC Quyền Linh ở tuổi 14 cao 1m70, xinh đẹp như Trương Bá Chi - ảnh 3
Được biết con gái đầu của MC Quyền Linh và Dạ Thảo tên thật là Mai Thảo Linh, 14 tuổi. Cô bé có tên gọi thân mật ở nhà là Lọ Lem.

Con gái MC Quyền Linh ở tuổi 14 cao 1m70, xinh đẹp như Trương Bá Chi - ảnh 4
Dân mạng nhận xét Lọ Lem thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ nên sở hữu gương mặt thanh thoát và nụ cười rạng rỡ. Thậm chí, nhiều người so sánh và cho rằng Lọ Lem là bản sao của mỹ nhân Trương Bá Chi.

Con gái MC Quyền Linh ở tuổi 14 cao 1m70, xinh đẹp như Trương Bá Chi - ảnh 5
Cô bé được nhiều người dự đoán khi trưởng thành sẽ là một ứng cử viên sáng giá ở các cuộc thi nhan sắc.

Con gái MC Quyền Linh ở tuổi 14 cao 1m70, xinh đẹp nhÆ° TrÆ°Æ¡ng Bá Chi - ảnh 7Bởi chỉ mới 14 tuổi nhưng con gái Quyền Linh đã sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1,7m. Bên cạnh đó công chúa út là bé Hạt Dẻ cũng được nhận xét là ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Con gái MC Quyền Linh ở tuổi 14 cao 1m70, xinh đẹp như Trương Bá Chi - ảnh 8
Trải qua 14 năm hôn nhân, vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo vẫn khiến bạn bè và khán giả luôn ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc của họ. Dù công việc bận rộn, nam MC và vợ cũng luôn sắp xếp thời gian để ở bên gia đình, chăm sóc và đưa các con đi chơi, đi du lịch.

Theo Lộc Liên - TPO

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Thực ra tôi đã chối bỏ nhiều cơ hội lắm, cả cơ hội về danh vọng và tiền bạc. Từ bỏ đến mức người nói tôi ngu, cờ đến tay mà không chịu phất.

Góc ảnh

Choáng: Ngôi nhà tiền tỷ làm từ đất sét nung độc nhất ở miền Tây

Choáng: Ngôi nhà tiền tỷ làm từ đất sét nung độc nhất ở miền Tây

Trước nay, vật liệu dùng để xây dựng nhà chủ yếu bằng lá, gỗ, hay bê tông cốt thép,…còn dùng đất nung có vẻ khó tin. Vậy mà ở miền Tây có một ngôi nhà đặc biệt này.