Thứ sáu, 05/04/2019 11:05

Bạn thân đã nhận thi hài nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ

Leon Vũ, Hoài Tâm cùng vợ chồng chị gái nghệ sĩ Anh Vũ đã hoàn tất các thủ tục, nhận lại thi hài nam nghệ sĩ và đưa về nhà quàn ở California (Mỹ) tổ chức lễ viếng.
Vào 9h20 sáng 4/4 giờ địa phương, anh Leon Vũ - bạn thân nghệ sĩ Anh Vũ - đem giấy tờ cần thiết, bao gồm giấy ủy quyền từ gia đình của cố nghệ sĩ, đến sở cảnh sát địa phương lo liệu thủ tục.

Cảnh sát trưởng xác nhận rằng người chết là nghệ sĩ Anh Vũ thông qua giám định dấu vân tay nên thủ tục hầu như không gặp khó khăn gì. Hiện tại, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ đang đặt ở Santa Ana. Anh chỉ cần nộp giấy tờ là được nhận thi hài, đưa về nhà quàn ở Garden Grove, California, Mỹ. Anh Leon cũng đặt may một chiếc áo dài riêng cho nghệ sĩ Anh Vũ mặc trước khi đưa về nhà quàn.

Chiều cùng ngày, anh chị Tư của nghệ sĩ Anh Vũ, Leon Vũ cùng nhóm bạn đã đến nhận thi hài của nam nghệ sĩ. Buổi viếng nghệ sĩ Anh Vũ sẽ diễn ra vào 14h - 20h thứ Bảy ngày 6/4 giờ địa phương tại nhà quàn ở đường West Garden Grove, thành phố Garden Grove.

Ngoài ra, anh Leon Vũ cũng thông báo thời gian dự kiến đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam khoảng ngày 8 hoặc 9/4 phụ thuộc vào phản hồi của Tổng Lãnh sự quán.

ban than da nhan thi hai nghe si anh vu tu my - anh 1Nhóm Leon Vũ gặp vợ chồng chị gái nghệ sĩ Anh Vũ tại California.

Trước đó, Leon Vũ đã gặp vợ chồng chị gái của nghệ sĩ Anh Vũ (bay từ New York đến California) và cùng nhóm bạn bàn bạc chuẩn bị việc nhận thi hài của nam nghệ sĩ. Anh Leon Vũ cũng đã nhận được giấy ủy quyền của gia đình nghệ sĩ Anh Vũ qua email, trở thành người ủy quyền hợp pháp làm thủ tục nhận thi hài ở Mỹ.

Theo anh chia sẻ, chị gái của Anh Vũ ở New York, cách rất xa nên không rành đường xá ở California. Mặt khác, theo luật Mỹ, nghệ sĩ Anh Vũ là người độc thân nên chỉ bố mẹ mới có quyền nhận thi hài. Do đó, bố mẹ nghệ sĩ Anh Vũ mới làm giấy ủy quyền cho Leon Vũ thay mặt nhận thi hài.

Hiện tại, phía cảnh sát Mỹ vẫn chưa có kết luận chính thức nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ Anh Vũ. Leon Vũ cho biết, kết quả cuối cùng được đưa ra sau 90 ngày khám nghiệm. Cảnh sát Mỹ cho phép người thân mang thi hài về mai táng và gửi kết luận sau.

Theo Gia Bảo (Vietnamnet)

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Nhắc tới tiểu cảnh, mọi người nghĩ đến hòn non bộ với những điển tích Trung Hoa, nhưng tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam ở Quảng Ngãi với vẻ đẹp cổ xưa, bình dị cũng khiến người ta trầm trồ.