Thứ sáu, 07/06/2019 17:17

Bể bơi vô cực 360 độ đầu tiên trên thế giới sắp ra mắt

Một bể bơi vô cực 360 độ ở tầng thượng đầu tiên trên thế giới sẽ được xây dựng ở London.
Compass Pools - một công ty thiết kế xây dựng hồ bơi có trụ sở tại Anh đã tiết lộ dự án Infinity London (hồ bơi vô cực ở London).

Hồ bơi được làm từ chất liệu kính acrylic đúc, giúp truyền ánh sáng tốt hơn. Ảnh: Engadget.

Hồ bơi này sẽ chứa 600.000 lít nước, nằm trên tầng thượng của một khách sạn 55 tầng. Các nhà thầu và đối tác vẫn chưa xác nhận, nhưng việc xây dựng có thể sẽ bắt đầu sớm nhất là vào năm tới.

Theo thiết kế, cả tường và sàn của hồ bơi đều hoàn toàn trong suốt, có nghĩa là người bơi có thể có một cái nhìn toàn cảnh về khách sạn bên dưới và đường chân trời của thành phố London.

Ảnh thiết kế hồ bơi vô cực trên tầng thượng ở London. Ảnh: Engadget.

Hồ bơi được làm từ chất liệu kính acrylic đúc, có thể giúp truyền ánh sáng trong nước tốt hơn.

Ngoài ra, máy đo gió cũng sẽ được tích hợp với hồ bơi để theo dõi tốc độ gió. Hệ thống quản lý tòa nhà sẽ kiểm soát thông số kỹ thuật trong hồ, đảm bảo nước trong hồ luôn có nhiệt độ phù hợp.

Theo Thế Giới Tiếp Thị
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Bức ảnh được bạn đọc Ongbachau đặt tên là "Đỏ", ghi lại khoảnh khắc một chàng trai ngồi suy tư dưới tán cây bàng. Ảnh chụp tại ngọn hải đăng ở Vũng Tàu.