Thứ hai, 26/03/2018 07:13

Queen Watch bán đồng hồ chính hàng giá từ 1,9 triệu đồng

Từ 17/3, khách hàng có cơ hội sở hữu đồng hồ của các thương hiệu Seiko, Orient, Tissot với giá từ 1,9 triệu đồng.

Queen Watch là nhà phân phối đồng hồ chính hãng, có thâm niên 27 năm hình thành và phát triển. Đây là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp, nổi tiếng trên toàn cầu như Bulova, Royal London, Caravelle, Seculus, Pierre Lannier... Với hệ thống chăm sóc khách hàng chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Queen Watch được nhiều người lựa chọn.

Giảm giá đến 49%

Khi đến tham quan mua sắm tại Queen Watch, khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản như Seiko, Citizen, Orient với ưu đãi lên đến 49%. Chỉ từ 1,9 triệu đồng, mọi người có cơ hội sản phẩm chính hãng cùng chính sách bảo hành - hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam.

Cơ hội sở hữu đồng hồ thương hiệu Seiko chỉ từ 1,999 triệu đồng.


Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Khách hàng sẽ được giảm 5% giá trị sản phẩm trực tiếp trên hóa đơn khi mua lần đầu; 10% cho lần mua thứ 2 và 15% khi mua lần 3 các dòng đồng hồ cao cấp. Ưu đãi áp dụng cho các thương hiệu Longines, Movado, Tissot, Enicar, Bulova, Aidor, Technos, Sultana, Seculus, Continental, Nobel, Seiko, Swistar...


Queen Watch đứng đầu về chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.


Mua đồng hồ được tặng quà

Khách hàng được tặng một đồng hồ Alain hoặc Q&Q khi có hóa đơn từ 3 triệu đồng... Ngoài ra, chương trình còn dành nhiều tặng phẩm như voucher 200.000 - 300.000 đồng cho lần mua hàng kế tiếp.

Liên hệ Queen Watch:

Hotline tư vấn: 0903 375 694

Website: queenwatch.com.vn

Fanpage: facebook.com/queenwatch.vn.

Nguồn: Queen Watch

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Những con vật đắt nhất thế giới

Những con vật đắt nhất thế giới

Bạn đã bao giờ bỏ ra khoảng vài ngàn USD để mua một chú chó? Dưới đây là danh sách những con vật đắt nhất thế giới mà nhiều sẽ rất sốc khi biết được giá thành của chúng.