Thứ bảy, 14/04/2018 07:48

Giá tour giảm tới 50%

Gần 70.000 tour nội địa và nước ngoài với giá giảm mạnh là yếu tố thu hút rất nhiều người dân và du khách đến với Ngày hội Du lịch TP.HCM tổ chức tại công viên 23 Tháng 9 (TP.HCM)Bà Lâm Thị Quỳnh Thư, Phó giám đốc Phòng Tiếp thị - Truyền thông Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết công ty giảm 9 triệu đồng/khách tour nước ngoài, 6 triệu đồng/khách tour trong nước. Bên cạnh đó còn tổ chức rút thăm trúng tour, trúng Saigontourist Voucher trị giá 1 triệu đồng và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho khách đến tham quan, giao dịch tại gian hàng của công ty.

Với mức giảm giá lớn, chỉ trong 2 ngày đầu mở bán, Saigontourist đã tiếp đón và phục vụ hơn 7.000 lượt khách đến tham quan và giao dịch. Chùm tour du lịch Đà Nẵng xem lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 rất hút khách. Du lịch nước ngoài “sốt” nhất là các tour châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Đại diện Công ty Vietravel cũng cho biết thống kê ngay trong ngày đầu mở bán, gian hàng của Vietravel đã tiếp đón khoảng 1.800 khách đến giao dịch mua tour. Trong đó, tour ngoại chiếm ưu thế với khoảng 60%, đứng đầu là các tour đi Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số tuyến châu Âu. Tour trong nước tập trung vào các tuyến miền Tây, miền Bắc và miền Trung. Dịp này, công ty giới thiệu bộ sản phẩm “Con đường di sản”, tour xem World Cup, tour biển, tour lễ 30.4 - 1.5, tour thị trường xa với mức giảm lên đến 14 triệu đồng và những tour có mức giảm lên đến 49%. Đơn cử, tour giá “sốc” Siem Reap - Phnom Penh khách sạn 3 sao (4 ngày 3 đêm) giá chỉ từ 2,99 triệu đồng, tour Thái Lan khách sạn 3 sao (tặng vé xem Nanta show, 5 ngày 4 đêm) giá từ 6,5 triệu đồng…

Bên cạnh chương trình “Săn 1.000 tour 0 đồng” hấp dẫn, giá các tour tại gian hàng của Công ty Du lịch Việt cũng được ưu đãi rất lớn. Như tour Phú Quốc tặng câu cá, ngắm san hô, tặng 20 kg hành lý ký gửi bay Vietnam Airlines (3 ngày 2 đêm) giá chỉ gần 2,9 triệu đồng, tour Phan Thiết (2 ngày 1 đêm) khách sạn 3 sao giá khoảng 1,6 triệu đồng…

Sở Du lịch TP.HCM ước tính Ngày hội Du lịch năm 2018 sẽ thu hút hơn 40.000 lượt khách, doanh thu và số lượt khách mua tour dự kiến tăng từ 20 - 25% so với năm 2017.

Giá giảm mạnh, giao dịch thuận tiện... nên hội chợ du lịch ngày càng thu hút khách. Tuy nhiên, vấn đề cần lưu ý là hầu hết các tour bán tại hội chợ đều không được đổi trả. Vì vậy, nếu không sắp xếp được để đi đúng kế hoạch, khách hàng sẽ phải chịu mất tiền.

Theo Thanh Niên
1  2  3  4  5  
Cha mẹ luôn yêu thương con cái vô điều kiện. Trong mắt họ những đứa con vẫn luôn bé mãi, đến khi chúng đã lập gia đình cha mẹ vẫn chưa thôi lo lắng.

Góc ảnh

Những bức biếm họa sâu cay về cuộc sống hiện đại khiến ai cũng phải giật mình

Những bức biếm họa sâu cay về cuộc sống hiện đại khiến ai cũng phải giật mình

Vài người được hưởng đặc quyền, từ nhỏ đã mặc định sẽ bước đến đỉnh cao, còn có người phải trải qua thử thách gian nan thì mới đạt đến cùng vị trí.