Thứ tư, 07/02/2018 14:56

Choáng bộ bàn ghế gỗ lũa 8 món hoành tráng tỏa hương thơm giá 690 triệu đồng

Bộ bàn ghế gỗ lũa chất liệu gỗ hương 8 món có mùi thơm dịu nhẹ gây ấn tượng vì thiết kế đặc biệt có giá 690 triệu đồng.

Tại một hội chợ triển lãm nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 được tổ chức tại Mỹ Đình, nhiều người xuýt xoa trước một bộ bàn ghế vô cùng độc đáo.

Theo đó, theo lời người bán, bộ bàn ghế được chế tác từ gỗ lũa vàng hương, gồm 8 món được chạm khắc tinh xảo. Cụ thể, từ những gốc lũa siêu khủng, các nghệ nhân đã sáng tạo nên bộ bàn ghế vô cùng đẹp mắt.

choang-bo-ban-ghe-go-lua-8-mon-hoanh-trang-gia-690-trieu-dong

choang-bo-ban-ghe-go-lua-8-mon-hoanh-trang-gia-690-trieu-dong  Cận cảnh bộ bàn ghế khủng giá 690 triệu đồng. Ảnh: Lâm Anh

8 món đồ bao gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 2 ghế nhỏ, 1 đôn, 1 kệ để tivi và bộ tượng trang trí để bàn. Vì được làm từ gốc lũa gỗ hương nên bộ bàn tỏa ra mùi hương rất thơm khiến nhiều người thích thú.

Theo người bán, gỗ hương thường sở hữu chất gỗ rất chắc, cứng và nặng, vân gỗ nhìn rất đẹp, thớ mỏng và mịn. Bên cạnh đó, gỗ hương sở hữu lượng tinh dầu có mùi thơm tự nhiên rất nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Đó là lý do nhiều người thích sử dụng đồ gỗ làm từ gỗ hương. Ngoài ra lượng tinh dầu này còn giúp gỗ chống mối mọt, khiến sản phẩm bền với thời gian.

choang-bo-ban-ghe-go-lua-8-mon-hoanh-trang-gia-690-trieu-dong  Cận cảnh chiếc ghế dài làm từ gốc lũa "khủng". Ảnh: Lâm Anh

Cảm quan của PV cho thấy, chiếc bàn và những chiếc ghế có độ mịn mướt, sờ rất mát tay. Bên cạnh đó các cạnh bàn, cạnh ghế được chạm khắc theo dáng gỗ rất tinh tế.

Trong đó, người xem đặc biệt ấn tượng với chiếc kệ tivi được tạo dáng như hình một tán cây đang trổ hoa. Trên kệ đặt những bức tượng ông Phúc – Lộc – Thọ như những món đồ trang trí mang ý nghĩa tâm linh.

choang-bo-ban-ghe-go-lua-8-mon-hoanh-trang-gia-690-trieu-dong  Chiếc kệ tivi khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Lâm Anh

Chia sẻ với PV, chủ cửa hàng đang bán bộ bàn ghế “khủng” cho biết: “Các gốc lũa thường rất lớn nên phải có không gian rộng để trưng bày. Do độ quý hiếm của gỗ và cầu kỳ trong chế tác nên hiện bộ bàn ghế có giá là 690 triệu đồng”.

Theo Lâm Anh
VietQ

1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Trong khi giới trẻ ngày càng coi tình yêu như một thứ tình cảm nhạt nhẽo, thì đâu đó trên thế giới vẫn còn những tình yêu tuổi xế chiều đáng để người ta ngưỡng mộ.