Thứ tư, 10/10/2018 17:57

700.000 vé từ 0 đồng của Vietjet đi Hàn Quốc mùa thu

Săn vé Vietjet đi Hàn Quốc mùa này, du khách có thể ghé Seoul hay dãy núi Seoraksan tại tỉnh Gangwon để ngắm lá vàng, lá đỏ.
Cảnh đẹp xứ kim chiHàn Quốc vào thu nổi tiếng với những cung đường phủ rợp lá vàng, xen lẫn lá phong đỏ. Đây là sự lựa chọn của nhiều người khi lên kế hoạch du lịch vào mùa này. Để ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của mùa thu Hàn Quốc, bạn nên chọn thời điểm từ giữa tháng 9 đến tháng 11. Trong đó, tháng 10 là thời gian rực rỡ nhất của rừng lá vàng, lá phong đỏ. Thời tiết lại mát dịu rất phù hợp cho việc dạo phố ngắm cảnh trong không gian vừa cổ kính vừa hiện đại của đất nước kim chi.Một trong những địa điểm nên đến đầu tiên là dãy núi Seoraksan tại tỉnh Gangwon. Cách thủ đô Hàn Quốc khoảng 2,5 tiếng di chuyển bằng ôtô, bạn sẽ được chứng kiến những tán lá mùa thu đổi màu. Bức tranh ấy được vẽ lên bằng những gam màu tươi sáng như đỏ, xanh, da cam, vàng&


Cảnh đẹp xứ kim chi

Hàn Quốc vào thu nổi tiếng với những cung đường phủ rợp lá vàng, xen lẫn lá phong đỏ. Đây là sự lựa chọn của nhiều người khi lên kế hoạch du lịch vào mùa này. Để ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của mùa thu Hàn Quốc, bạn nên chọn thời điểm từ giữa tháng 9 đến tháng 11. Trong đó, tháng 10 là thời gian rực rỡ nhất của rừng lá vàng, lá phong đỏ. Thời tiết lại mát dịu rất phù hợp cho việc dạo phố ngắm cảnh trong không gian vừa cổ kính vừa hiện đại của đất nước kim chi.

Một trong những địa điểm nên đến đầu tiên là dãy núi Seoraksan tại tỉnh Gangwon. Cách thủ đô Hàn Quốc khoảng 2,5 tiếng di chuyển bằng ôtô, bạn sẽ được chứng kiến những tán lá mùa thu đổi màu. Bức tranh ấy được vẽ lên bằng những gam màu tươi sáng như đỏ, xanh, da cam, vàng...

Ngay tại thủ đô Seoul, bạn hãy dành thời gian tận hưởng thiên nhiên khi tản bộ trên những đại lộ rực rỡ, ngắm nhìn nhịp sống của thủ đô. Rừng cây quanh tháp Namsan nhuộm sắc vàng đỏ là địa điểm lãng mạn cho các cặp tình nhân.Một trong những nơi không thể bỏ qua khi thăm thú Hàn Quốc là đảo Nami bối cảnh của bộ phim Bản tình ca mùa đông nổi tiếng. Nơi đây tràn ngập những hàng cây hạnh ngân thẳng tắp, lá vàng trải khắp mặt đường, làm nao lòng những người yêu thiên nhiên và thích tận hưởng không gian lãng mạn. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tận hưởng không gian yên tĩnh trên đảo bởi xe đạp là phương tiện di chuyển được ưa chuộng tại đây. Dành chút thời gian dạo quanh ngắm rừng lá vàng, tránh xa khói bụi thành phố sẽ tạo nên những kỷ niệm khó quên cho chuyến đi.

Ngay tại thủ đô Seoul, bạn hãy dành thời gian tận hưởng thiên nhiên khi tản bộ trên những đại lộ rực rỡ, ngắm nhìn nhịp sống của thủ đô. Rừng cây quanh tháp Namsan nhuộm sắc vàng đỏ là địa điểm lãng mạn cho các cặp tình nhân.

Một trong những nơi không thể bỏ qua khi thăm thú Hàn Quốc là đảo Nami – bối cảnh của bộ phim "Bản tình ca mùa đông" nổi tiếng. Nơi đây tràn ngập những hàng cây hạnh ngân thẳng tắp, lá vàng trải khắp mặt đường, làm nao lòng những người yêu thiên nhiên và thích tận hưởng không gian lãng mạn. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tận hưởng không gian yên tĩnh trên đảo bởi xe đạp là phương tiện di chuyển được ưa chuộng tại đây. Dành chút thời gian dạo quanh ngắm rừng lá vàng, tránh xa khói bụi thành phố sẽ tạo nên những kỷ niệm khó quên cho chuyến đi.


Du khách cũng có thể lựa chọn đảo Jeju tràn ngập nắng và gió. Từ đỉnh Seongsan nhìn xuống, bạn sẽ chìm đắm trong những thung lũng với thành đá uốn lượn, thảm cỏ xanh mượt, tán lá ngả màu vàng óng và bãi cỏ lau trổ bông trắng muốt.Ngoài ra, bạn nên bổ sung trong lịch trình của mình bằng việc tham quan Vườn Quốc gia Daesang. Những con đường bạt ngàn sắc lá vàng xen lẫn hai thác nước Dodeok và Geumseon dễ khiến bạn nao lòng.


Du khách cũng có thể lựa chọn đảo Jeju tràn ngập nắng và gió. Từ đỉnh Seongsan nhìn xuống, bạn sẽ chìm đắm trong những thung lũng với thành đá uốn lượn, thảm cỏ xanh mượt, tán lá ngả màu vàng óng và bãi cỏ lau trổ bông trắng muốt.

Ngoài ra, bạn nên bổ sung trong lịch trình của mình bằng việc tham quan Vườn Quốc gia Daesang. Những con đường bạt ngàn sắc lá vàng xen lẫn hai thác nước Dodeok và Geumseon dễ khiến bạn nao lòng.


Trải nghiệm ẩm thực mùa thuBên cạnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, mùa thu tại Hàn Quốc còn tôn vinh ngày Lễ Tạ ơn Chuseok. Vào ngày này, các gia đình thường sum họp để làm bánh songpyeon và thưởng thức japchae (miến xào rau củ) cũng như các món ăn truyền thống đặc trưng khác của Hàn Quốc.Trong đó, Songyeon (ảnh) là món ăn tinh túy thường được chiêu đãi trong ngày Lễ Chuseok. Bánh được làm từ bột gạo với lớp nhân làm từ đậu và các nguyên liệu bổ, được hấp trên lá thông tươi. Tuỳ thuộc vào sở thích và khẩu vị của gia chủ mà Songyeon có nhân và hình dáng khác nhau, phổ biến nhất là hình bán nguyệt.

Trải nghiệm ẩm thực mùa thu

Bên cạnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, mùa thu tại Hàn Quốc còn tôn vinh ngày Lễ Tạ ơn Chuseok. Vào ngày này, các gia đình thường sum họp để làm bánh songpyeon và thưởng thức japchae (miến xào rau củ) cũng như các món ăn truyền thống đặc trưng khác của Hàn Quốc.

Trong đó, Songyeon (ảnh) là món ăn tinh túy thường được chiêu đãi trong ngày Lễ Chuseok. Bánh được làm từ bột gạo với lớp nhân làm từ đậu và các nguyên liệu bổ, được hấp trên lá thông tươi. Tuỳ thuộc vào sở thích và khẩu vị của gia chủ mà Songyeon có nhân và hình dáng khác nhau, phổ biến nhất là hình bán nguyệt.

Món ăn tiếp theo phải thử chính là bánh kếp Jeon. Bánh được làm bằng cách trộn các loại nguyên liệu ưa thích với một lớp bột mỏng sau đó chiên lên với một chút dầu ăn. Jeon có thể được làm với một nguyên liệu duy nhất hoặc nhiều nguyên liệu để tạo nên sự đa dạng nhưng vẫn hòa quyện.


Món ăn tiếp theo phải thử chính là bánh kếp Jeon. Bánh được làm bằng cách trộn các loại nguyên liệu ưa thích với một lớp bột mỏng sau đó chiên lên với một chút dầu ăn. Jeon có thể được làm với một nguyên liệu duy nhất hoặc nhiều nguyên liệu để tạo nên sự đa dạng nhưng vẫn hòa quyện.


Hàn Quốc đang trở thành địa điểm ưa thích của đông đảo du khách. Đón mùa du lịch đẹp nhất trong năm, Vietjet mở ba ngày vàng siêu khuyến mại 10/10 - 12/10/2018 vào khung giờ vàng 12h-14h với 700.000 vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (chưa gồm thuế, phí) tại website www.vietjetair.com.Vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay quốc tế đến Tokyo, Osaka (Nhật Bản); Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc); Hong Kong; Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan); Singapore/ Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Siem Reap (Campuchia) cho thời gian bay từ 1/11 đến 30/6/2019; các đường bay nội địa Thái Lan từ 1/11/2018 đến 30/3/2019.Riêng đường bay Hà Nội Osaka (Nhật Bản) từ 8/11/2018 30/3/2019; TP.HCM Osaka (Nhật Bản) từ 14/12/2018 30/3/2019; Hà Nội Tokyo (Narita Nhật Bản) từ 11/1 30/3/2019, Hà Nội Đài Trung (Đài Loan) từ 1/11/2018 30/3/2019, Phú Quốc Seoul (Hàn Quốc) từ 22/12/2018 30/3/2019.


Hàn Quốc đang trở thành địa điểm ưa thích của đông đảo du khách. Đón mùa du lịch đẹp nhất trong năm, Vietjet mở ba ngày vàng siêu khuyến mại 10/10 - 12/10/2018 vào khung giờ vàng 12h-14h với 700.000 vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (chưa gồm thuế, phí) tại website www.vietjetair.com.

Vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay quốc tế đến Tokyo, Osaka (Nhật Bản); Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc); Hong Kong; Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan); Singapore/ Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Siem Reap (Campuchia) cho thời gian bay từ 1/11 đến 30/6/2019; các đường bay nội địa Thái Lan từ 1/11/2018 đến 30/3/2019.

Riêng đường bay Hà Nội – Osaka (Nhật Bản) từ 8/11/2018 – 30/3/2019; TP.HCM – Osaka (Nhật Bản) từ 14/12/2018 – 30/3/2019; Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản) từ 11/1 – 30/3/2019, Hà Nội – Đài Trung (Đài Loan) từ 1/11/2018 – 30/3/2019, Phú Quốc – Seoul (Hàn Quốc) từ 22/12/2018 – 30/3/2019.

Theo Kim Ngân
VnExpress

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Vẻ đẹp siêu thực của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Vẻ đẹp siêu thực của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Vào mùa mưa, hình ảnh phản chiếu trên cánh đồng muối Salar de Uyuni, Bolivia tạo nên khung cảnh thiên nhiên độc đáo.