Thứ năm, 11/08/2016 06:25

Clip bà ngoại tặng quà cưới cho cháu: "Ngoại không có chi, ngoại cho con 10 cây vàng"

Trong ngày cưới của cháu gái, bà ngoại đã trao tặng cho cháu 10 cây vàng làm quà cưới khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Mới đây, clip ghi lại hình ảnh bà ngoại xúc động trao tặng cháu gái 10 cây vàng trong ngày cưới khiến cộng đồng mạng chú ý.


Clip bà trao cho cháu gái 10 cây vàng làm quà cưới gây xôn xao. Nguồn: Facebook

Được biết, đám cưới này diễn ra tại Pleiku (Gia Lai). Dõi theo cháu gái lớn lên từng ngày cho đến lúc trưởng thành, lập gia đình không khỏi khiến ông bà ngoại xúc động.

Hình ảnh trong video cho thấy, bà ngoại đã rơi nước mắt nghẹn ngào nói: "Ngoại không có chi, ngoại cho con 10 cây", đồng thời trao cho cháu gái 10 miếng vàng lá trước sự chứng kiến của cả gia đình và bạn bè của cô dâu chú rể.

Trước tình cảm của ngoại, cô dâu đã cảm ơn bà bằng những cái ôm đầy tình cảm, tràn ngập hạnh phúc.

Clip bà ngoại tặng quà cưới cho cháu: Ngoại không có chi, ngoại cho con 10 cây vàng - Ảnh 2.Ngoại xúc động trao cho cháu gái món quà giá trị trong ngày cưới.

Sau khi đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi giá trị của món quà của ngoại dành cho cháu gái. "Cô dâu chú rể hạnh phúc quá, ông bà luôn luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho con cháu của mình. Chúc hai bạn hạnh phúc", một bạn bình luận.

"Hai bạn hạnh phúc quá! Ngoại mình mất sớm nên lúc mình lập gia đình không có sự chứng kiến của ngoại nên thấy thiệt thòi chút. Xem clip này mà thấy thật xúc động. Hai vợ chồng sống hạnh phúc nhé", tài khoản P.K. chia sẻ.

Theo Kim Anh
Trí thức trẻ

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Người lạ hỏi: ”Chị (anh) bốn mươi?”/ Tôi không đáp lại chỉ cười làm duyên/ Cười lộ má lúm đồng tiền/ Hàm răng trắng mịn đảo điên lắm chàng (nàng) .

Góc ảnh

Khoảnh khắc rực rỡ núi non, đô thị, biển cả Việt Nam

Khoảnh khắc rực rỡ núi non, đô thị, biển cả Việt Nam

Khinh khí cầu tại Đại nội Huế, bình minh ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) hay chiều trên đại lộ là những tác phẩm phong cảnh đẹp rực rỡ được các tác giả gửi dự cuộc thi ảnh "Sài Gòn 2018".