Thứ năm, 06/06/2019 16:56

BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh tư vấn: Làm thế nào để nhận biết ung thư tuyến tiền liệt sớm?

Làm thế nào để nhận biết ung thư tuyến tiền liệt sớm? Tầm soát loại ung thư này thế nào?...
Để biết thêm những thông tin hữu ích về căn bệnh này, mời bạn đọc theo dõi phần tư vấn của BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng khoa Ung bướu Y học hạt nhân - Bệnh viện Nhân dân 115.

"Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới có độ tuổi trên 60. Tuy nhiên, thời gian gần đây, số người mắc bệnh này khi chỉ mới 50. Ung thư được chẩn đoán khi trong tuyến tiền liệt xuất hiện những tế bào bất thường với số lượng liên tục tăng lên không kiểm soát được và có thể di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể.

Vậy, “Làm thế nào để nhận biết ung thư tuyến tiền liệt sớm?” Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi đã mời BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân - Bệnh viện Nhân dân 115 đến đây để chia sẻ những thông tin hữu ích về vấn đề này. Cảm ơn BS đã nhận lời tham gia buổi tư vấn ngày hôm nay”

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe AloBacsi.vn và Bệnh viện Nhân dân 115.


Nguồn: AloBacsi Video
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Nhắc tới tiểu cảnh, mọi người nghĩ đến hòn non bộ với những điển tích Trung Hoa, nhưng tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam ở Quảng Ngãi với vẻ đẹp cổ xưa, bình dị cũng khiến người ta trầm trồ.