Thứ hai, 15/07/2019 10:20

Cụ bà Hàn Quốc 'đổi đời' nhờ mái tóc bạc trắng

Ở tuổi 77, cụ bà Choi Soon-Hwa đăng ký khoá học người mẫu và tự tin toả sáng trên sàn catwalk với mái tóc bạc trắng.

Cụ bà Choi Soon-Hwa, 77 tuổi, đến từ Hàn Quốc, là một trong những người mẫu đặc biệtCụ bà Choi Soon-Hwa, 77 tuổi, đến từ Hàn Quốc, là một trong những người mẫu đặc biệt nhất trên sàn catwalk hiện nay.

Trước khi đến với công việc người mẫu, bà
Trước khi đến với công việc người mẫu, bà Choi từng là điều dưỡng viên. Làm việc trong bệnh viện nhiều năm, bà thường xuyên phải nhuộm đen tóc bởi không ai muốn một người trông già hơn mình chăm sóc cho mình.

Cụ bà Hàn Quốc đổi đời nhờ mái tóc bạc trắng - 2
Sau khi nghỉ hưu, bà muốn tìm kiếm một công việc có thể cho phép bà sống thật với màu tóc của mình. Tình cờ, bà Choi xem được một đoạn quảng cáo với người mẫu cao tuổi tự tin trình diễn với mái tóc bạc trắng. Bà nảy ra ý định sẽ thử sức với công việc này.

Cụ bà Hàn Quốc đổi đời nhờ mái tóc bạc trắng - 3
Ở tuổi 77, bà Choi làm việc mà chẳng người bạn đồng niên nào ủng hộ, đó là đăng ký một khoá học người mẫu và nhanh chóng có được cơ hội ký hợp đồng với một công ty quản lý.

Cụ bà Hàn Quốc đổi đời nhờ mái tóc bạc trắng - 4Bà được đánh giá cao ở sự tự tin, thần thái ưu tú và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Cuộc đời của bà bước sang một trang mới kể từ khi cất bước trên sàn catwalk.

Cụ bà Hàn Quốc đổi đời nhờ mái tóc bạc trắng - 5Sự tự tin vào nét riêng của bản thân, dám bước ra khỏi 'vùng an toàn' ngay cả khi đã bước vào tuổi xế chiều của bà Choi đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người cao niên khác tại Hàn Quốc.

Vienne (theo Next Shark)

Từ Khóa

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Chiêm ngưỡng những ngôi già-lam bồng bềnh trên biển mây

Chiêm ngưỡng những ngôi già-lam bồng bềnh trên biển mây

Núi Phạm Tịnh là một phần của dãy núi Vũ Lăng nằm ở tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc. Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2018.