Thứ tư, 10/07/2019 11:14

Thác khói trầm hương tô điểm cho phòng khách

Thác khói trầm hương là dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm. Hương thơm từ trầm còn có tác dụng giúp cho tinh thần được thư thái, giải tỏa mệt mỏi.
Thác khói trầm hương là dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm. Khói của trầm nụ sau khi đốt không bay lên mà chạy ngược xuống dưới trầm nụ, chảy xuống tiếp dụng cụ xông trầm được thiết kế như những thác nước thu nhỏ, sau đó lắng đọng lại như hồ nước và chảy tràn ra tạo thành làn khói mờ ảo bồng bềnh, trắng muốt. Hương thơm từ trầm còn có tác dụng giúp cho tinh thần được thư thái, giải tỏa mệt mỏi.

Ngày nay, các nghệ nhân khéo tay đã chế tác ra nhiều mẫu thác khói trầm hương từ gốm với đa dạng hình dáng, bên cạnh chức năng xông hương trầm, thác khói còn được dùng làm vật trang trí, tô điểm cho không gian nhà.

Thác khói hồ điệp được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, màu gốm nâu cổ điển, phù hợp để bài trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng trà, phòng khách...

Thác khói hương trầm thiết kế hình nụ sen ngự trên bàn tay. Khi đốt, khói trầm nụ sẽ chảy xuống như một ngọn thác, hương trầm đem đến cảm giác thư thái cho không gian.

Thác khói rồng nhả ngọc.

Thác khói tượng Phật Quan âm trắng liên hoa.

Thác khói trầm hương thần tài với ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng đến đối tác, người thân, bạn bè.

Theo Tâm An- VnExpress

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập

Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập

Bức ảnh chụp người đàn ông có ngoại hình giống hệt Steve Jobs ở Ai Cập làm dấy lên thuyết âm mưu cựu CEO Apple vẫn còn sống.