Hết cách ly, cụ bà 103 tuổi đi xăm chú ếch trên tay làm kỷ niệm

Cụ bà 103 tuổi, Dorothy Pollack, đang dành mỗi ngày để thực hiện ước mơ của mình. Điều đầu tiên bà làm là xăm hình một chú ếch nhỏ, vì loài vật này là thứ bà yêu thích.


Cụ bà 103 tuổi Dorothy Pollack đi xăm – Ảnh: CNN
Cụ bà Pollack đã ăn mừng sinh nhật của mình tại một viện dưỡng lão ở Muskegon, Michigan, Mỹ, vào hồi tháng 6. Bà đã phải cách ly nhiều tháng tại đây vì đại dịch COVID-19.

“Các y tá tại đây kể rằng bà đã vô cùng chán nản và chúng tôi cần đưa bà ra ngoài. Chúng tôi không thể gặp mặt nên không biết tình trạng của bà thực sự thế nào. Bà bị nặng tai nên gọi điện cũng không có ích mấy”, Teresa Zavitz-Jones, cháu gái của bà Pollack, trả lời CNN.

Cục bà 103 tuổi khen hình xăm chú ếch xanh của mình “vô cùng đáng yêu” – Ảnh: CNN

Nhiều tuần sau khi rời khỏi viện dưỡng lão, bà Pollack bỗng quyết định muốn đi… xăm mình. “Điều đó thật thú vị vì nhiều năm trước cháu trai của tôi muốn tôi xăm nhưng tôi không làm. Bỗng dưng, tôi quyết định mình phải có một cái. Nếu có thể, tôi muốn một chú ếch vì tôi thích chúng”, cụ bà vừa cười vừa nói.

Hôm 7-8, cụ bà 103 tuổi này cuối cùng đã thực hiện nguyện vọng của mình. Trong khi đa số mọi người thường nhăn nhó vì những mũi kim đâm, cụ bà lại tỏ ra hết sức bình thản.

“Cụ bà làm điều này như một nhà vô địch. Tôi không thấy cụ nhăn mặt, có thể cụ đã hơi nhăn một lần thôi.

Bà ấy rất hào hứng. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu ai đó 100 tuổi muốn bạn làm gì đó cho họ, bạn buộc phải làm thôi”, Ray Reasoner, người xăm cho cụ bà, kể lại.

Sau khi hoàn thành xong nguyện vọng đầu tiên, bà Pollack tiếp tục thực hiện ước mơ lượn một vòng trên xe mô tô. Nhưng chắc chắn, đây không phải “chuyến phiêu lưu” cuối cùng của bà.
Theo Vũ Nguyên – Tuổi trẻ