Thủy Tiên than trời vì ‘kiếp đẻ thuê’ khi con gái xin tiền mẹ, bí mật đưa ba Công Vinh xài

(VTC News) – Chia sẻ của Thủy Tiên về cô con gái đáng yêu khiến cư dân mạng bật cười.

vừa thu hút sự chú ý khi kể chuyện ở nhà của con gái Bánh Gạo. Cô còn hài hước gọi đây là “dấu hiệu nhận biết của việc đẻ thuê” khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

“Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất cho đầy túi vì ‘con để dành từ thiện cho người nghèo đó mẹ’. Đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để ba xài vì sợ ba không có tiền xài.

Xong rồi thì thầm ‘con cho ba tiền để xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết’. Ôi mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên: “Mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo’. Ồ, mẹ giàu, ba nghèo… được, mẹ ổn” – Thủy Tiên kể.

Thuy Tien than troi vi ‘kiep de thue’ khi con gai xin tien me, bi mat dua ba Cong Vinh xai hinh anh 1Thủy Tiên tiết lộ con gái ở nhà xin tiền cô để đưa ba Công Vinh xài.

Nữ ca sĩ dí dỏm nói thêm, ngày xưa lúc mới sinh bé Bánh Gạo, cô được nhiều người nói là “đẻ thuê” nhưng đến bây giờ cô mới thấm câu nói đó. “Có ai đồng cảm với tôi không, đau lòng quá…” – Thủy Tiên chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú vì độ đáng yêu của bé Bánh Gạo. “Bánh Gạo từ thiện đúng chỗ thật”, “Gạo đáng yêu quá, nhưng như vậy chứng tỏ bố Vinh ‘nộp thuế’ đủ cho mẹ nên không còn tiền”, “anh Vinh có con gái như vậy lời to rồi, ý Gạo là mẹ không cho ba tiền xài thì để con lo đó, gia đình quá hạnh phúc”… là những bình luận từ cư dân mạng.

Bánh Gạo là con gái đầu lòng của Thủy Tiên – Công Vinh. Bé chào đời vào năm 2013 và nhận được sự quan tâm từ khán giả nhưng vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh luôn giấu kín mặt con vì muốn bé có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Ở nhà, Bánh Gạo rất ngoan ngoãn và nghe lời ba mẹ.

Thuy Tien than troi vi ‘kiep de thue’ khi con gai xin tien me, bi mat dua ba Cong Vinh xai hinh anh 2Gia đình Thủy Tiên – Công Vinh trong một chuyến du lịch.

Việc giấu mặt con khiến cặp đôi bị chỉ trích là làm màu, chiêu trò. Tuy nhiên, Thủy Tiên không hề quan tâm đến những chỉ trích: “Đôi khi mọi người cứ hay bảo rằng vì sao cứ giấu con mãi. Đó có phải là chiêu trò hay làm màu hay không?

Ngay cả khi không chia sẻ hình ảnh con, chúng tôi cũng bị chê bai bằng những lời không hay. Bây giờ chúng tôi chia sẻ thì cũng vậy thôi, đâu khác đi được. Vậy nên chúng tôi chấp nhận hết những ý kiến trái chiều đó.

Ví dụ tôi chia sẻ hình ảnh gia đình mà không có Gạo thì bảo sao tội nghiệp quá, không được hưởng hạnh phúc từ bố mẹ. Đến lúc chia sẻ ảnh giấu mặt thì mắng chúng tôi là sao lại đối xử với con như vậy, thật là đáng thương”.

Chu Nguyên – Theo vtc.vn