Cụ bà U80 “chất chơi”: Phóng mô tô “cực ngầu” khiến các nam thanh niên trẻ lóa mắt, gu thời trang “cực đỉnh” mà hàng loạt hotgirl cũng không đuổi kịp

Cuộc sống của bà đã thay đổi hoàn toàn sau tai nạn gãy xương hông.

Bà Hoàng Viêm Trinh được truyền thông Trung Quốc gọi là “cụ bà mặc sườn xám đẹp nhất” hay “cụ bà sành điệu nhất Trung Quốc” là một người rất đặc biệt. Khi nhỏ, bà luôn ước ao được một lần mặc lên chiếc áo sườn xám. Đến hiện tại, bà đã thực hiện được ước muốn đó và thực hiện một cách đặc biệt nhất.

Người phụ nữ họ Hoàng mạnh mẽ đấy năm nay 77 tuổi, sống tại La Nguyên, Phúc Châu, Phúc Kiến. Vốn có thể sống cuộc sống nhàn hạ sau khi nghỉ hưu, bà lại quyết định theo đuổi ước mơ từ nhỏ của mình.

Cụ bà U80 chất chơi: Phóng mô tô cực ngầu khiến các nam thanh niên trẻ lóa mắt, gu thời trang cực đỉnh mà hàng loạt hotgirl cũng không đuổi kịp - Ảnh 1.Bà được truyền thông Trung Quốc gọi là “cụ bà mặc sườn xám đẹp nhất”.

Năm 2015, bà và con gái ruột cùng đăng ký tham gia một chương trình liên quan đến sườn xám. Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện nhiều ngày đêm liên tục, bà bị gãy xương hông, phải nằm chữa trị trên giường bệnh hơn nửa năm. Trong suốt thời gian đó, mặc cho con gái khuyên bà đừng nghĩ về cuộc thi kia nữa nhưng bà đã không đồng ý, sau đó trốn khỏi bệnh viện.

Chính trong cuộc thi năm đó, bà Hoàng Viêm Trinh đã giành giải Á quân. Chiến thắng này giúp bà thêm tự tin và muốn thể hiện bản thân nhiều hơn.

Cụ bà U80 chất chơi: Phóng mô tô cực ngầu khiến các nam thanh niên trẻ lóa mắt, gu thời trang cực đỉnh mà hàng loạt hotgirl cũng không đuổi kịp - Ảnh 2.Giải Nhì trong cuộc thi Sườn xám đã mang đến nhiều khích lệ tinh thần cho bà.

Hiện tại, bà thường xuyên tham dự các sự kiện trọng đại, thể hiện vẻ đẹp của sườn xám Trung Quốc với thế giới. Bà cũng đại diện cho lớp người cao tuổi thanh lịch và thái độ sống lạc quan.

Ở tuổi 73, bà được chọn trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang bởi sự đa dạng phong cách của mình.

Cụ bà U80 chất chơi: Phóng mô tô cực ngầu khiến các nam thanh niên trẻ lóa mắt, gu thời trang cực đỉnh mà hàng loạt hotgirl cũng không đuổi kịp - Ảnh 3.
Cụ bà U80 chất chơi: Phóng mô tô cực ngầu khiến các nam thanh niên trẻ lóa mắt, gu thời trang cực đỉnh mà hàng loạt hotgirl cũng không đuổi kịp - Ảnh 6.Bà được chọn trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng thời gian bởi sự đa dạng trong phong cách.

Ngoài niềm đam mê “Sườn xám”, bà Hoàng Viêm Trinh còn rất thích đi du lịch. Khi còn nhỏ vì điều kiện nghèo khó nên bà không được đi du lịch nhiều. Đến khi trưởng thành vì vướng bận gia đình bà cũng không thể thực hiện sở thích đi đây đi đó. Và khi tuổi đã xế chiều, bà quyết định làm mọi thứ bà muốn.

Cụ bà U80 chất chơi: Phóng mô tô cực ngầu khiến các nam thanh niên trẻ lóa mắt, gu thời trang cực đỉnh mà hàng loạt hotgirl cũng không đuổi kịp - Ảnh 9.Bà đã từng đến Tây Tạng, đi đà lạc xuyên sa mạc, tận mắt chứng kiến những hồ nước xanh ngắt…

Cụ bà U80 chất chơi: Phóng mô tô cực ngầu khiến các nam thanh niên trẻ lóa mắt, gu thời trang cực đỉnh mà hàng loạt hotgirl cũng không đuổi kịp - Ảnh 11.Ngoài thời trang và du lịch, bà Hoàng Viêm Trinh cũng còn thích mô tô.

Khi được hỏi “Một người phụ nữ có thể xinh đẹp trong bao lâu?”, bà sẽ không ngập ngừng mà trả lời ngay: “Cả đời”. Tuổi tác chỉ là một con số với bà, bởi vì: “Người cao tuổi ở Trung Quốc sẽ rất hạnh phúc ở những năm cuối đời nếu họ có quyền theo đuổi cuộc sống họ muốn và làm những việc họ thích”.

Nguồn: Sohu, QQ News