Thứ hai, 11/06/2018 17:58

Ông Trump biến sắc sau cái bắt tay lạ lùng của "bạn thân"

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bắt tay chặt đến mức khiến tay của Tổng thống Mỹ Donald Trump biến sắc.
Tổng thống Trump đã có cuộc gặp bên lề với đồng cấp Macron khi hai nhà lãnh đạo tham dự hội nghị G7 ở Canada hôm 9/6.

Tại đây, ông Trump và ông Macron đã chụp ảnh và trả lời một số câu hỏi của phóng viên. Trong suốt quá trình này, Tổng thống Trump đã bắt tay người đồng cấp Macron nhiều lần.

Tuy nhiên, cái bắt tay của ông Macron chặt đến mức khiến tay của ông Trump nhợt nhạt. Loạt ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy dường như ông Macron đã để lại dấu ngón tay cái lên bàn tay của ông Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) bắt tay Tổng thống Pháp Emmanuel Macron khi hai nhà lãnh đạo tham dự hội nghị G7 ở Canada vào ngày 9/6. Ảnh: Reuters

Tổng thống Macron dường như đã để lại dấu ngón tay cái lên bàn tay phải của Tổng thống Trump vì bắt tay quá chặt. Ảnh: Reuters


Hội nghị G7 diễn ra trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Mỹ và khối Liên minh châu Âu (EU) gia tăng theo sau quyết định của Tổng thống Trump về việc áp thuế thép và nhôm xuất khẩu từ EU.

Mặc dù không cùng quan điểm với nhau về nhiều vấn đề, Tổng thống Trump và Tổng thống Macron vẫn tôn trọng nhau. "Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt, rất đặc biệt. Ông ấy là bạn của tôi, chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhau từ đầu" - ông Trump khẳng định với các phóng viên sau cái bắt tay "mãnh liệt" với ông Macron.

Đây không phải là lần đầu tiên màn bắt tay giữa ông Trump và ông Macron gây chú ý. Trước đó, vào tháng 7/2017, khoảnh khắc hai nhà lãnh đạo bắt tay suốt 30 giây khi tham dự ngày lễ Bastille Day ở Pháp cũng đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo Cao Lực
Người lao động
1  2  3  4  5  
Thằng út về ngoại. Chẳng biết mặn lạt thế nào mà nó đi một nước te te xuống sông, đạp ghe chạy thục mạng về nhà, trên tay cầm khư khư một nắm tóc bạc phơ.

Góc ảnh

Câu chuyện greenland và vùng đất cực bắc bị lãng quên

Câu chuyện greenland và vùng đất cực bắc bị lãng quên

Greenland xa xôi tưởng chừng bị lãng quên trên Trái Đất. Song nơi đây không chỉ có bốn bề băng tuyết mà còn sở hữu nét văn hóa độc đáo hàng nghìn năm cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt diệu.