Thứ ba, 10/09/2019 15:02

Mưa lớn làm sập tường rào, 3 người tử vong thương tâm.

Thái Nguyên từ đêm 9/9 đến sáng 10/9 có mưa to đến rất to, nhiều khu vực trong thành phố ngập sâu. Nhà máy cơ khí 19/5 bất ngờ đổ sập trong đêm, làm 3 người tử vong.
Vụ việc xảy ra vào sáng nay 10/9,  tại công trình đang xây dựng của gia đình ông Phạm Mạnh Dũng, tổ 5, phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên.

Theo chia sẻ của ông Dương Sơn Hà - Chủ tịch UBND phường Tân Lập, TP Thái Nguyên: Nhà ông Dũng đang xây, 4 người là thợ xây khi đó đang ngủ dưới lán được bắc vào một phần tường rào của công ty Cơ khí 19/5.

            Hiện trường bức tường bê tông đổ vào nhóm công nhân.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các nạn nhân làm lán ở tạm cạnh tường rào của Nhà máy cơ khí 19/5. Do mưa lớn, bức tường đã đổ sập vào 4 người đang ngủ làm 3 người thiệt mạng, riêng anh Vàng Văn Viêng may mắn thoát nạn.

Danh tính nạn nhân được xác định là: Nguyễn Viết Tuấn, SN 1974, xã Thạnh Đà, huyện Mê Linh, Hà Nội; Vàng Văn Lượng (SN 2001) và Vàng Văn Thới (SN 1999), cùng ở thôn Nọng Phản, xã Bản Ngò, huyện Sí Mần, tỉnh Hà Giang.

Mưa lớn ở Thái Nguyên sáng 10/9.
Ngoài ra, mưa lớn cũng làm ngập nhiều tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Thái Nguyên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân.

Tuệ Anh - baovephapluat.vn
1  2  3  4  5  
Trong suốt nhiều năm trở lại đây, truyền hình đã có vô số chương trình giải trí đặc sắc được ra đời. Thế nhưng sức lan tỏa về giá trị tốt đẹp trong cuộc sống lại khá ít ỏi.

Góc ảnh

Khoảnh khắc khó đỡ trong lễ khai giảng sáng nay: Năm học mới bắt đầu nhưng mùa hè ngủ nướng vẫn chưa kết thúc

Khoảnh khắc khó đỡ trong lễ khai giảng sáng nay: Năm học mới bắt đầu nhưng mùa hè ngủ nướng vẫn chưa kết thúc

Những cái ngáp ngắn ngáp dài mặc hay những giọt nước mắt chảy dù các bạn xung quanh đang vô cùng háo hức là những khoảnh khắc vừa buồn cười vừa đáng yêu trong ngày khai giảng.