Thứ năm, 07/12/2017 10:08

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên

Do thời tiết mưa phùn khiến mặt đường trơn trượt, nhiều phương tiện tham gia giao thông khi đi di chuyển qua hầm Kim Liên bị ngã hàng loạt.

Vào khoảng hơn 9h ngày 7/12, hàng chục xe máy khi đi qua hầm chui Kim Liên (Hà Nội) đã bất ngờ bị ngã xe do đường trơn trượt, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 1.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 2.

Theo ghi nhận của người dân, vào thời điểm trên, mặt đường trong hầm Kim Liên rất trơn, nhiều vệt nước hòa cùng bụi bẩn làm gợn lên thành từng mảng trượt theo những phương tiện tham gia giao thông.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 3.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 4.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 5.

Điều đáng nói, dù có rất nhiều đi phía trước bị ngã xe, nhưng tiếp theo đó, dẫu đã giảm tốc nhưng vẫn có thêm nhiều phương tiện cùng chung cảnh ngộ. Một số người bị thương nhẹ do không kịp tránh xe phía sau tông vào và do đưa chân, tay ra để đỡ.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 6.Có cả trẻ em và phụ nữ bị ngã.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 7.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 8.Nhiều người bị thương.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 9.Rất nhiều phương tiện nằm la liệt trong hầm.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 10.

Hà Nội: Cơn mưa phùn bất chợt khiến hàng loạt phụ nữ trẻ em té ngã la liệt trong hầm Kim Liên - Ảnh 11.CSGT có mặt tại hiện trường để phong tỏa.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nọi cho biết, do các mạch nước ở hai bên hầm bị rò rỉ, tràn ra đường gây trơn trượt, không phải dầu như một số thông tin xôn xao.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, đường hầm Kim Liên đã lưu thông trở lại.

Theo Minh Ngọc
Tri thức trẻ

1  2  3  4  5  
Sống đẹp hay không là ở cái tâm/ Chứ đâu phải ở cái đầu thâm thúy?/ Nhìn đàng hoàng đã chắc gì tử tế?/ Như vật óng ánh kia chưa hẳn đã là vàng!

Góc ảnh

Không hề sử dụng photoshop, những bức ảnh dưới đây sẽ làm thị giác của bạn thỏa mãn tới lạ lùng

Không hề sử dụng photoshop, những bức ảnh dưới đây sẽ làm thị giác của bạn thỏa mãn tới lạ lùng

Dù bạn có tin hay không, những hình ảnh dưới đây hoàn toàn được chụp bằng góc máy và bố cục hoàn hảo chứ không hề có sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh.