Thứ sáu, 01/09/2017 16:54

Xiếc quốc tế đặc sắc đến Việt Nam

Điểm nhấn của chương trình xiếc quốc tế lần này là các màn trình diễn đầy kịch tính, mạo hiểm và mang tính nghệ thuật cao.

Chào mừng 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2018), Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty Xiếc Nhật Bản Happy Dream Circus tổ chức Chương trình xiếc quốc tế đặc sắc tại Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra tại Rạp Xiếc Trung ương, Hà Nội dịp 2/9 này.

Điểm nhấn của chương trình xiếc quốc tế lần này là các màn trình diễn đầy kịch tính, mạo hiểm và mang tính nghệ thuật cao như: Đu bay, Nhào lộn trên không, Moto bay trong lồng, Phun lửa, Đu trên cao... cùng các tiết mục hài của những nghệ sỹ quốc tế. Những tiết mục này đã chinh phục khán giả trong các dịp Festival quốc tế và đã nhận được nhiều giải thưởng lớn.

xiec quoc te dac sac den viet nam hinh 1
Ảnh minh họa.

Góp mặt trong chương trình nghệ thuật, ý nghĩa này, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ trình diễn các tiết mục xiếc thú đặc sắc và các tiết mục hài do nghệ sỹ ưu tú Mạnh Cường, Tiến Hưng biểu diễn. Khán giả còn được thưởng thức tài nghệ trình diễn của các nghệ sĩ xiếc Nhật Bản và châu Mỹ.

NSƯT Tạ Duy Ánh, Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết: "Với một chương trình đem từ Nhật sang, chúng tôi hy vọng đem đến cho khán giả Việt Nam trong dịp 2/9 tới một sự thưởng thức hoàn toàn mới lạ. Trong đoàn xiếc này có rất nhiều nghệ sĩ châu Mỹ, họ có những tiết mục rất mạo hiểm và tốc độ, chắc chắn đem lại cho khán giả một sự cảm nhận, thưởng thức về một loại hình nghệ thuật".

Là một đơn vị xiếc của Nhật Bản nhưng diễn viên của Happy Dream Circus hầu hết là người Venezuela, Argentina, Columbia, Mexico, Ecuador, Nga…Công ty này thành lập từ năm 2003 và quy tụ rất nhiều diễn viên xiếc tài năng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Họ chia thành hai đội, luân phiên biểu diễn khắp nước Nhật và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả xứ Mặt trời mọc./.

Theo Ngọc Ngà
VOV

Từ Khóa

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Vẻ đẹp siêu thực của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Vẻ đẹp siêu thực của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Vào mùa mưa, hình ảnh phản chiếu trên cánh đồng muối Salar de Uyuni, Bolivia tạo nên khung cảnh thiên nhiên độc đáo.