Thứ tư, 07/08/2019 17:07

U18 Việt Nam chốt quân số: HLV Hoàng Anh Tuấn loại hai cầu thủ HAGL, giữ "tiểu Công Phượng"

HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ loại hai cầu thủ HAGL trước trận mở màn giải U18 ĐNA và giữ lại tiền đạo được mệnh danh là tiểu Công Phượng, Phạm Xuân Tạo.
Cách đây ít giờ, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã công bố danh sách chính thức ĐT U18 Việt Nam tham dự giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019, giải đấu do Việt Nam đăng cai và đang đặt mục tiêu lên ngôi vô địch sau nhiều năm chờ đợi.

Và trong những gương mặt bị loại, đáng chú ý là hai trường hợp tới từ CLB HAGL là Nhật Minh và Thanh Khôi đã bị HLV Hoàng Anh Tuấn gạch tên vào phút cuối, dù trước đó bộ đôi này có màn thể hiện khá tốt trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản cách đây ít ngày.

Cái tên duy nhất của đội bóng phố núi trụ lại là tiền vệ Nhĩ Khang. Ngoài HAGL, Hà Nội FC cũng chỉ đóng góp duy nhất một cầu thủ ở giải đấu lần này là Vũ Tiến Long.  Sông Lam Nghệ An là đơn vị góp nhiều quân số nhất với 6 cầu thủ, đứng ngay sau là lò Viettel với 5 cái tên.

Một cái tên gây chú ý cũng góp mặt ở giải lần này là tiền đạo được mệnh danh là tiểu Công Phượng - Phạm Xuân Tạo. Trước đó cầu thủ trẻ của SHB Đà Nẵng đã gặp chấn thương, tuy nhiên anh đã bình phục và hoàn toàn có thể ra sân thi đấu.

Giải vô địch U18 Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8/2019 tại TPHCM và Bình Dương. Theo lịch thi đấu giải vô địch U18 Đông Nam Á, U18 Việt Nam sẽ gặp Malaysia trong trận ra quân vào 19h30 ngày 7/8 tại sân Thống Nhất. Tiếp đó, đoàn quân áo đỏ sẽ đụng Australia (9/8), Singapore (11/8), Thái Lan (13/8) và Campuchia (15/8).

Nằm ở bảng đấu khó, mục tiêu mà HLV Park Hang Seo đặt ra cho các học trò là cố gắng vào tới bán kết nhưng chắc chắn các cầu thủ cũng đang quyết tâm đưa U18 Việt Nam lên ngôi vô địch giải đấu, sau lần đăng quang đầu tiên cách đây đã 12 năm.

U18 Việt Nam chốt quân số HLV Hoàng Anh Tuấn loại hai cầu thủ HAGL, g hình ảnh
ĐT U18 Việt Nam công bố danh sách chính thức sát ngày ra quân tại giải U18 ĐNÁ

Thủ môn: Y Eli Nie (Đăk Lăk), Nguyễn Văn Bá (SLNA).

Hậu vệ: Phan Tuấn Tài (Viettel), Vương Văn Huy (SLNA), Hồ Khắc Lương (SLNA), Vũ Tiến Long (HN), Trần Hoàng Phúc (PVF), Trịnh Quang Trường (PVF), Nguyễn Nhĩ Khang (HAGL), Nguyễn Đình Huyên (Thanh Hóa).

Tiền vệ: Võ Minh Trọng (Đồng Tháp), Phạm Văn Hữu (SHB ĐN), Huỳnh Công Đến (PVF), Nguyễn Hữu Nam (Viettel), Nguyễn Ngọc Tú (Viettel), Đặng Quang Tú (SLNA), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Nguyễn Xuân Bình (SLNA).

Tiền đạo: Võ Nguyên Hoàng (PVF), Bùi Tiến Sinh (Viettel), Phạm Xuân Tạo (SHB ĐN), Nguyễn Hữu Tiệp (Viettel), Nguyễn Kim Nhật (Viettel).

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.