Thứ sáu, 14/09/2018 17:33

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng

Trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, không chỉ trên truyền hình mà đến cả màn ảnh rộng, khán giả đều được gặp gỡ các vị Táo Quân vui nhộn.

- chắc hẳn khi nghe đến hai từ này, người nghe sẽ cảm nhận được không khí Tết đang đến gần. Còn hình ảnh nào phù hợp với phim Tết hơn hình ảnh ông Táo về trời. Thế nên vào dịp Tết năm 2019 này, lần đầu tiên Táo Quân phiên bản màn ảnh rộng mang tên sẽ được trình làng với nhiều tình huống "dở khóc dở cười" mà không phải ông Táo nào cũng có thể làm được. Các diễn viên tham gia phim gồm có: , , .

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 1.

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt.

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 3.

Trung Dân.

Về nguyên nhân dẫn đến việc hình thành ý tưởng cũng như những thách thức của bộ phim, đại diện Nhà sản xuất chia sẻ: "Chúng ta nghe nhiều về Táo Quân nhưng những câu chuyện xung quanh Táo vẫn còn là những huyền thoại truyền miệng. Vì vậy thách thức đầu tiên là phải khai thác những câu chuyện xung quanh Táo một cách thú vị, mới mẻ nhưng không được đi ngược lại với truyền thống tốt đẹp về ông Táo trong tâm thức người Việt. Thứ hai, để thể hiện được những hiệu ứng kỹ xảo trong câu chuyện thần thoại một cách chân thật và hiệu quả nhất là thử thách không hề nhỏ".

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 4.

Vân Trang.

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 5.

Phương Dung.

"Do đó ekip sản xuất và tổ đạo diễn đã phải chuẩn bị trước 4-5 tháng cho những hình ảnh, kỹ xảo và hiệu ứng đặc biệt trên phim. Một điều may mắn của phim là ekip tham gia phim này đều có kinh nghiệm làm việc với các đoàn làm phim từ Hollywood và Châu Âu, điều này mang đến một lợi thế và hiệu quả rất lớn cho chúng tôi và đạo diễn trong công việc tiền kỳ và hậu kỳ. Chúng tôi làm việc với niềm hy vọng và khát khao sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thật sự".

Cầm trịch vai chính trong Táo Quậy phiêu lưu ký không ai quá xa lạ đó chính là Hứa Minh Đạt, nam diễn viên xuất thân từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới với hàng loạt vai diễn ấn tượng. Nói về lần đầu tiên đóng vai chính trong phim điện ảnh, Hứa Minh Đạt chia sẻ: "Đây là vai chính đầu tiên của Hứa Minh Đạt trên màn ảnh rộng nên cảm thấy lo lắng lắm! Và lại càng áp lực hơn nữa khi phim được chiếu vào dịp Tết – thời điểm mà phim nước ngoài lẫn phim trong nước đều ồ ạt phát hành. Vì thế chắc chắn phim sẽ được các giới chuyên môn, các nhà làm phim và khán giả mang ra "mổ xẻ" nhiều hơn".

"Nhưng khi nhận kịch bản, làm việc với đạo diễn cũng như tất cả mọi người trong ekip suốt thời gian vừa qua, mọi áp lực cũng dần dần dịu xuống rồi tan biến đi. Hơn nữa, nếu chúng ta làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết, cộng với sự đầu tư chỉn chu của nhà sản xuất thì khi bộ phim ra mắt cũng sẽ được đánh giá cao từ giới chuyên môn và được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả".

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 6.

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 7.

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 8.

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 9.

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 10.

Trung Dân - Hứa Minh Đạt làm Táo Quân, rủ nhau tấn công màn ảnh rộng - Ảnh 11.

Một số diễn viên của phim.

Táo Quậy phiêu lưu kí là câu chuyện xoay quanh Táo Quậy - vị thần cai quản bếp và Minh - một cậu thiếu gia ham chơi đúng nghĩa. Một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng một sợi dây phép thuật. Táo Quậy và Minh đã tìm mọi cách, đi mọi nơi để tháo gỡ sợi dây lạ lùng này.

Trên chuyến hành trình thú vị, cả hai dần dần phát hiện ra có một thế lực đen tối đang thu thập tất cả các nguồn năng lượng Táo mạnh nhất trên thế gian, ngăn cản các Táo về trời trong ngày 23 để nhằm mục đích thống trị ngọn lửa của loài người. Táo Quậy và Minh phải làm gì để chống lại âm mưu kinh thiên động địa này? Và sợi dây xích kỳ lạ đó là gì? Nó có liên quan gì đến vận mệnh của Táo?

Theo Afamily

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Kỳ quan Grand Canyon tráng lệ mùa tuyết rơi

Kỳ quan Grand Canyon tráng lệ mùa tuyết rơi

Trần Đặng Đăng Khoa chia sẻ, du khách sẽ không thể cảm nhận hết sự tráng lệ và hùng vĩ của đại vực Grand Canyon, thuộc Vườn quốc gia Grand Canyon, tiểu bang Arizona, Mỹ.