Thứ năm, 14/03/2019 09:44

'Tôi mong Công Phượng thành công ở K-League'

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã chia sẻ như vậy trong cuộc họp báo ngày 13-3 tại Hà Nội.
Công Phượng là một trong ba cầu thủ VN hiện đang thi đấu ở nước ngoài- Ảnh: Nam Khánh

Ông Park nói khi Công Phượng được ra sân thi đấu tại K-League, ông đã nhắn tin chúc mừng và hi vọng Công Phượng sẽ thành công tại Hàn Quốc.

Ông Park cho biết, là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông không đứng ở vai trò đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu mà việc này do CLB thực hiện. Dù vậy, việc cầu thủ Việt Nam được thi đấu ở nước ngoài khiến ông rất vui mừng.

Ông Park nói: "Mấy ngày trước, Công Phượng được ra sân thi đấu cho CLB Incheon Unitel tại K-League, tôi có gửi tin nhắn chúc mừng cậu ấy".

Chắc chắn thời gian tới, Công Phượng sẽ được ra sân nhiều hơn. Cậu ấy đang thích ứng dần với môi trường bóng đá Hàn Quốc và hi vọng Công Phượng sẽ không phải là người thất bại".

Người thầy đã dìu dắt Công Phượng gần 2 năm qua ở đội tuyển U-23 và đội tuyển Việt Nam chia sẻ ông đã tâm sự với Phượng rất nhiều khi dự lễ ra mắt của Phượng tại CLB Incheon United.

Ông Park nói: "Tôi đã nói với Công Phượng, mỗi CLB có một HLV, yêu cầu của HLV đó với mỗi cầu thủ là khác nhau. Giờ về CLB này, HLV mới yêu cầu nhiệm vụ chiến thuật nào, ở bất cứ môi trường nào thì Phượng cũng phải cố gắng thực hiện đúng, hết yêu cầu của HLV.

Tôi nghĩ, nếu Công Phượng thực hiện đầy đủ điều này thì cậu ấy sẽ thành công tại K-League".

Theo Tuổi trẻ

1  2  3  4  5  
GN Xuân - Có người mới sinh ra như từ hạt giống chẳng lành, luôn tự ti mặc cảm đời mình, rồi tự bất mãn đời...

Góc ảnh

Tiệm bánh mì Việt trong xe buýt hai tầng ở Anh

Tiệm bánh mì Việt trong xe buýt hai tầng ở Anh

Hanoi 75 là tên của nhà hàng Việt Nam do một cô gái Anh thiết kế, nằm trong chiếc xe buýt đã hơn 20 năm tuổi.