Thứ tư, 24/10/2018 11:27

Thu Minh bức xúc, công khai chuyện bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn

Thu Minh đã nhanh chóng lên tiếng về đêm nhạc lợi dụng tên tuổi của cô để bán vé.

Mới đây, trên fanpage cá nhân, ca sĩ Thu Minh đã đăng tải tấm poster của một đêm nhạc có hình ảnh của mình và thông báo: "Đính chính. Thu Minh không tham gia chương trình được quảng báo trong poster này.

Team quản lý ca sĩ Thu Minh gửi thông báo này đến với những người yêu mến để tránh việc mọi người mua vé đến nhưng không gặp nữ ca sĩ Thu Minh tại chương trình này. Mọi quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đều không chính xác nhé mọi người. Thân".

Thu Minh bức xúc, công khai chuyện bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Minh lên tiếng chuyện bị lợi dụng hình ảnh.

Chỉ một thời gian ngắn đăng tải, dòng trạng thái mới nhất của Thu Minh đã thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Fan của giọng ca "Bay" cũng đánh giá cao hành động chuyên nghiệp, thể hiện sự kiên quyết của Thu Minh với đơn vị lợi dụng hình ảnh của cô để bán vé mà chưa được sự thỏa thuận, cho phép.

Chuyện nghệ sĩ bị sử dụng tên tuổi, hình ảnh để trục lợi theo nhiều hình thức khác nhau đang diễn ra khá phức tạp trong làng giải trí.

Thu Minh bức xúc, công khai chuyện bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn - Ảnh 2.

Trước Thu Minh, có rất nhiều nghệ sĩ cũng bị lợi dụng tên tuổi.

Trước đó không lâu, chính ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng phải đăng đàn và thể hiện sự phẫn nộ khi không nhận lời biểu diễn nhưng một sự kiện vẫn sử dụng hình ảnh của anh và nhiều đồng nghiệp khác để quảng bá, "câu" khách mua vé.

Theo Thời Đại

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Kỳ quan Grand Canyon tráng lệ mùa tuyết rơi

Kỳ quan Grand Canyon tráng lệ mùa tuyết rơi

Trần Đặng Đăng Khoa chia sẻ, du khách sẽ không thể cảm nhận hết sự tráng lệ và hùng vĩ của đại vực Grand Canyon, thuộc Vườn quốc gia Grand Canyon, tiểu bang Arizona, Mỹ.