Thứ hai, 08/07/2019 17:27

Nhận thẻ đỏ ở chung kết Copa America 2019, tuyển thủ Brazil trút giận lên VAR

Phút 70 trận chung kết Copa America rạng sáng nay (8/7), tiền đạo của tuyển Brazil trong lúc rời sân vì bị trọng tài truất quyền thi đấu đã trút cơn giận vào thiết bị VAR.
Thiết bị VAR (trợ lý trọng tài video) này có màn hình kết nối với phòng trung tâm để truyền các tín hiệu truyền hình cho trọng tài xem lại tình huống dưới sân, và thường đặt gần tổ trọng tài bàn.

Trước khi bị thẻ đỏ, Jesus đã chơi cực hay, anh ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn giúp Brazil dẫn trước Peru 2-1. Nhưng vì chiếc thẻ đỏ của anh đã đẩy đội nhà thi đấu vào thế khó khăn trong phần còn lại trận chung kết. Cũng may là tuyển Brazil đã đứng vững và cuối trận Richarlison còn ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 từ chấm 11m. Brazil đã lần thứ 9 vô địch Copa America và lần đầu tiên kể từ năm 2007.

Gabriel Jesus của tuyển Brazil đã đẩy thùng thiết bị VAR suýt bị hỏng

May cho Jesus là sau cú đẩy thì thiết bị này vẫn còn hoạt động bình thường nên trọng tài vẫn cho trận đấu tiếp diễn.

Tình huống Jesus phạm lỗi nhận thẻ vàng thứ 2 rồi sân

Sau khi rời sân và đẩy ngã thiết bị VAR, các hình ảnh từ giới truyền thông còn cho thấy Jesus đã khóc “như mưa” trong đường hầm.

Theo Thethao.thanhnien.vn
1  2  3  4  5  
Trong suốt nhiều năm trở lại đây, truyền hình đã có vô số chương trình giải trí đặc sắc được ra đời. Thế nhưng sức lan tỏa về giá trị tốt đẹp trong cuộc sống lại khá ít ỏi.

Góc ảnh

Vết rạn - Thay vì ghét bỏ thì hãy tự hào vì chúng

Vết rạn - Thay vì ghét bỏ thì hãy tự hào vì chúng

Với dự án của mình, Cinta Tort Cartró (21 tuổi đến từ Barcelona, Tây Ban Nha) đã tô điểm những vết rạn da trên cơ thể phụ nữ thành những tác phẩm nghệ thuật.