Thứ tư, 20/11/2019 16:42

HLV Park Hang Seo khiến phóng viên Thái Lan ngượng chín mặt

VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc trả lời phỏng vấn khiến phóng viên của Thái Lan ngượng chín mặt trong buổi họp báo trước trận đấu.

hlv park khien phong vien thai lan nguong chin mat hinh 1HLV Park Hang Seo đáp trả thâm thúy câu hỏi của phóng viên Thái Lan.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo nhận được câu hỏi của một phóng viên Thái Lan về Quang Hải.

Phóng viên người Thái hỏi rằng, liệu Quang Hải có thể tiến bộ được nữa để chơi bóng ở Nhật Bản hay không. HLV Park Hang Seo đáp: “Tôi nghĩ rằng, Chanathip Songkrasin đá được ở Nhật thì chẳng có lý do gì mà Quang Hải không thi đấu ở Nhật được.

Quang Hải có chơi bóng ở nước ngoài hay không thì do quyết định của câu lạc bộ và cậu ấy. Với trình độ của mình, Quang Hải hoàn toàn có thể thi đấu ở Nhật chẳng kém gì Chanathip Songkrasin. Tôi cũng xin thông tin thêm cho các bạn là, có giải đấu cao hơn Nhật đang mời Quang Hải là giải đấu ở Tây Ban Nha”.

Trước đó, trong buổi họp báo sau trận thắng UAE, HLV Park Hang Seo cũng khiến phóng viên của UAE bẽ mặt khi hỏi về tình huống thẻ đỏ. Ông nói: “Bạn là phóng viên UAE nên cảm thấy tiếc về tấm thẻ đỏ cũng phải. Còn tôi thì tiếc vì đó là tình huống mà chúng tôi có cơ hội đối mặt thủ môn. Tôi tiếc là chúng tôi không ghi bàn luôn tình huống ấy cơ”.

Chia sẻ thông tin về trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo cho biết, ĐT Việt Nam đã tìm ra điểm yếu của “Voi chiến”. Ông và các học trò đã có sự chuẩn bị tốt nhất để giành chiến thắng trước đội bóng này./.

VOV.VN
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.