Thứ tư, 29/05/2019 11:11

Hết yêu, cụ ông đòi người tình trả tủ lạnh, máy giặt đã tặng

Anh nói, không còn tình cảm nữa thì phải trả hết những gì đã nhận. Những món đồ đó tôi nhận dùng đã cũ. Bây giờ, anh nói phải trả đồ mới.
Tôi 35 tuổi, là phụ nữ đơn thân nuôi con và từng đổ vỡ hôn nhân một lần. Cuộc sống mẹ con tôi từng khá khó khăn, vì chồng cũ không cấp dưỡng nuôi con.

6 năm trước, tôi quen anh, hơn tôi 36 tuổi, đang có vợ ở xa. Anh nói, chúng tôi cứ sống chung trong bí mật, khi vợ anh phát hiện thì chia tay hoặc anh sẽ ly hôn vợ đến với tôi. Tôi mạo hiểm đồng ý.

Khi dọn đồ đến sống chung với tôi, anh tặng cho tôi các đồ gia dụng như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, gường ngủ... Anh nói, đó là những món quà tôi xứng đáng được nhận. Một phần, anh muốn cuộc sống của tôi đầy đủ.

Cứ khoảng hai ba tháng, anh về thăm gia đình một tuần. Ở bên vợ, anh vẫn nhắn tin, gọi điện cho tôi.

Vì mối quan hệ của anh không xác định và không biết sẽ đi đến đâu, tôi muốn chấm dứt từ lâu, nhưng anh níu kéo. Một năm trước, một người đàn ông đã ly hôn vợ có tình cảm với tôi. Sau nhiều lần thử thách, tôi thấy anh khá chân thật khi đến với mình. Tôi dứt khoát với người cũ và chính thức hẹn hò với người mới.

Anh bảo, muốn chia tay thì phải trả hết quà đã nhận. Vì đã dùng lâu năm, tôi kêu người đến định giá để quy ra tiền trả anh. Họ bảo, tổng cộng khoảng hơn 2 triệu đồng nếu mang đi bán. Tôi nói sẽ trả anh đúng số tiền định giá. Nhưng bây giờ anh ấy nói, phải trả đồ mới hoàn toàn. Thật sự tôi không biết phải làm sao để được yên nữa.

Theo Vietnamnet
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Bức ảnh được bạn đọc Ongbachau đặt tên là "Đỏ", ghi lại khoảnh khắc một chàng trai ngồi suy tư dưới tán cây bàng. Ảnh chụp tại ngọn hải đăng ở Vũng Tàu.