Thứ ba, 02/10/2018 11:32

“Dì Hảo” Gia Yến hé lộ cuộc tình cùng “phi công trẻ”

Nữ nghệ sĩ gạo cội Tiết Gia Yến, 68 tuổi, nổi danh với vai dì Hảo trong “Gia đình vui vẻ” hé lộ cuộc tình lãng mạn cùng doanh nhân kém bà 12 tuổi.

Tham gia một chương trình truyền hình ngày 30-9, Tiết Gia Yến lần đầu lên tiếng thừa nhận mối quan hệ của mình với doanh nhân tên A Quân. Người tình đã hai lần cầu hôn nhưng bà từ chối vì nghĩ mình già rồi, không muốn tái hôn. Tuy nhiên, bà vẫn hạnh phúc vì có người bầu bạn, chuyện trò.

"Hiện tôi muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và người yêu. Nhiều năm qua tôi bận rộn liên tục, không có thời gian dành cho người thân, thấy rất day dứt" - Tiết Gia Yến tâm sự.

Tiết Gia Yến là nữ diễn viên gạo cội của màn ảnh Hoa ngữ

Bà thừa nhận từng vì khoảng cách tuổi tác và vết thương lòng từ cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại nên ngần ngại tiến xa hơn. Bà không muốn lại trải nghiệm nỗi đau bị bỏ rơi lần nữa. Tuy nhiên, A Quân là một người yêu thương bà hết mực, đã từng bước tạo tin tưởng, xóa tan nỗi đau cũng như lo lắng khác.

Nhưng hiện nay, mọi lo ngại đều không còn, chuyện tình cảm tốt đẹp. Bà tin rằng tuổi tác không phải rào cản trong tình yêu. Con gái lớn của Gia Yến khẳng định mẹ mình ngày càng hạnh phúc hơn và hy vọng truyền thông cho cặp đôi không gian riêng cùng sự tự do cần thiết.

Tiết Gia Yến không sớm công khai chuyện yêu bạn trai nhỏ tuổi hơn vì không muốn chuyện tình cảm bị quan tâm thái quá, ảnh hưởng đến người tình của mình.

Bà hạnh phúc bên tình trẻ

Không chỉ là diễn viên, Tiết Gia Yến còn là MC tham gia nhiều chương trình lớn. Bà mang đến tiếng cười cho mọi người. Sau khi ly dị năm 1995 vì chồng ngoại tình, bà một mình nuôi 3 con và chăm lo cho cha già.

Vì mưu sinh, bà làm việc ngày đêm, chỉ ngủ 3 tiếng mỗi ngày. Nỗ lực được đền đáp, Gia Yến giờ có cuộc sống tốt với nhiều bất động sản. Bà vẫn tích cực làm việc với lịch trình dày đặc vì sự yêu mến của khán giả.

Bà vẫn đắt sô dù tuổi đã gần 70

Theo M.Khuê
Người lao động
1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Vẻ đẹp siêu thực của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Vẻ đẹp siêu thực của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Vào mùa mưa, hình ảnh phản chiếu trên cánh đồng muối Salar de Uyuni, Bolivia tạo nên khung cảnh thiên nhiên độc đáo.