Thứ hai, 19/12/2016 09:43

Công Vinh dắt tay đưa con gái đến trường

Với hình ảnh của một ông bố đảm, chân sút vừa giải nghệ nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía các fan.
cong-vinh-dat-tay-dua-con-gai-den-truong

Công Vinh dắt tay con gái vào trường. Ảnh: FB.

Hôm 18/12, Công Vinh cùng Thủy Tiên đưa con gái Bánh Gạo tới trường học để tham gia một hoạt động từ thiện. Cựu tiền đạo tuyển quốc gia sau đó đăng tải một số hình ảnh của anh và con gái tại trường lên fanpage để khoe với các fan.

"Trường Gạo tổ chức hội chợ từ thiện, các lớp tự làm tự bán. Nhìn cây chùm ruột thấy nhớ về tuổi thơ quá đi", Công Vinh viết và tiết lộ người chụp ảnh cho hai bố con chính là bà xã Thủy Tiên. Status của cựu chân sút họ Lê nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận từ phía các fan.

Đa số comment đều dành những lời khen cho Công Vinh như "chuẩn đàn ông Việt", "ông bố của năm", "người bố tuyệt vời". Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến "ném đá" Công Vinh khi cho rằng anh đeo ngược kính ra đằng sau trông không được lịch sự.

cong-vinh-dat-tay-dua-con-gai-den-truong-1

Như thường lệ, vợ chồng Công Vinh vẫn chỉ đăng ảnh con gái chụp từ đằng sau. Ảnh: FB.

Sau trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 gặp Indonesia, Công Vinh tuyên bố treo giày ở cả cấp độ tuyển quốc gia lẫn CLB. Cựu tiền đạo 31 tuổi cho biết thời gian này anh dành riêng cho gia đình nhỏ, sáng đưa con đi học, chiều đón về và tranh thủ vui chơi, thư giãn. Sang năm sau, anh mới bắt tay vào chuẩn bị cho sự nghiệp mới của mình.

Theo Lan Chinh
Ngôi sao

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.