Thứ sáu, 11/10/2019 09:48

Chuyên gia Fox Sports chỉ ra điểm đáng sợ nhất của tuyển Việt Nam

​Chuyên gia Vijhay Vick đánh giá, điểm mạnh nhất của đội tuyển Việt Nam không phải nằm ở những cá nhân xuất sắc mà nó là tinh thần tập thể rất cao của người Việt.

Đội tuyển Việt Nam không chỉ có những cá nhân xuất sắc…

Trước thềm trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra vào đêm nay. Chuyên gia Vijhay Vick – người từng có quãng thời gian bình luận trên Fox Sports, đã đưa ra nhận xét của mình về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, vị chuyên gia này đã chỉ ra điểm đáng sợ nhất mà ĐTVN đang sở hữu. Không phải những cá nhân kiệt xuất mà là tinh thần đoàn kết rất cao.

…mà hơn hết, chúng ta có tinh thần tập thể rất cao

“Ai là cầu thủ Việt Nam khiến tôi ấn tượng nhất? Thật sự tôi thích cả đội hơn. Họ chơi bóng với tinh thần tập thể rất cao. Chính điều đó đã tạo ra đội tuyển Việt Nam hùng mạnh và gặt hái được những thành công vang dội”. Vijhay Vick khẳng định.

Bên cạnh đó, ông Vijhay Vick cũng đánh giá cao sức mạnh của đội tuyển Malaysia khi khẳng định. “Những chú hổ” đã tiến bộ hơn nhiều so với lần gặp nhau gần nhất ở AFF Cup 2018. Trong đó ông đặc biệt ấn tượng với Brendan Gan Seng Ling. Cầu thủ mà theo ông sẽ là người quyết định số phận trận đấu.

Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với Malaysia

“Tôi cho rằng Brendan Gan Seng Ling có thể là một trong những cầu thủ định đoạt số phận trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Tiền vệ này đang có phong độ tốt.”

“Do gặp phải chấn thương, anh ấy không thể góp mặt trong thành phần tuyển Malaysia gặp Indonesia và UAE. Thế nhưng, Bendan đã trở lại đúng thời điểm”, chuyên gia Vijhay Vick nói

Cauthu.com.vn


1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Bức ảnh được bạn đọc Ongbachau đặt tên là "Đỏ", ghi lại khoảnh khắc một chàng trai ngồi suy tư dưới tán cây bàng. Ảnh chụp tại ngọn hải đăng ở Vũng Tàu.