Chủ nhật, 04/11/2018 14:30

Chưa từng có trong lịch sử, Phương Khánh vừa xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất

Phương Khánh vừa xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu, cũng là ngôi vị cao nhất Việt Nam từng đạt được trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu quốc tế.

Tối nay (3/11), chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái Đất đã diễn ra tại Philipinnes với sự tham gia của gần 90 người đẹp trên toàn thế giới. Sau hơn 1 tháng trải qua các phần thi, người đẹp Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

chua tung co trong lich su phuong khanh vua xuat sac doat vuong mien hoa hau trai dat - anh 1

Ngay từ các vòng ngoài, Phương Khánh đã được đánh giá là thí sinh mạnh khi sở hữu 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Trong đêm chung kết cuộc thi, cô tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời với phần trình diễn catwalk hoàn hảo và màn trả lời ứng xử thông minh.

chua tung co trong lich su phuong khanh vua xuat sac doat vuong mien hoa hau trai dat - anh 2

chua tung co trong lich su phuong khanh vua xuat sac doat vuong mien hoa hau trai dat - anh 3

chua tung co trong lich su phuong khanh vua xuat sac doat vuong mien hoa hau trai dat - anh 4

Phương Khánh luôn tỏa sáng trên sân khấu ở mọi phần thi.

Kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam giành ngôi Hoa hậu, Columbia đoạt Á hậu nước, Mexico đoạt Á hậu lửa, Áo đoạt Á hậu không khí.

chua tung co trong lich su phuong khanh vua xuat sac doat vuong mien hoa hau trai dat - anh 5

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, là người đẹp Việt Nam đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Bên cạnh đó, các danh hiệu còn lại gốm Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa) thuộc về người đẹp Mexico, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước) thuộc về đại diện Colommbia và Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí) gọi tên thí sinh Austria.

Theo Tri thức trẻ

1  2  3  4  5  
Thằng út về ngoại. Chẳng biết mặn lạt thế nào mà nó đi một nước te te xuống sông, đạp ghe chạy thục mạng về nhà, trên tay cầm khư khư một nắm tóc bạc phơ.

Góc ảnh

Câu chuyện greenland và vùng đất cực bắc bị lãng quên

Câu chuyện greenland và vùng đất cực bắc bị lãng quên

Greenland xa xôi tưởng chừng bị lãng quên trên Trái Đất. Song nơi đây không chỉ có bốn bề băng tuyết mà còn sở hữu nét văn hóa độc đáo hàng nghìn năm cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt diệu.