Thứ hai, 30/09/2019 11:44

Chiều cao nhất nhì ở ĐTVN, Văn Hậu như 'Tây' ở SC Heerenveen

Xem bức hình mới nhất chụp chung với tiền đạo của SC Heerenveen, Văn Hậu không hề thua kém đồng đội của mình về chiều cao và thậm chí còn vượt xa chiều cao trung bình của đội bóng.
Sở hữu chiều cao 1.85m, Văn Hậu là mẫu hậu vệ lý tưởng của ĐTVN. Mới 20 tuổi nhưng Hậu đã là trụ cột ĐTQG và là cầu thủ trẻ nhất cũng như em út của đội.

doan van hauVăn Hậu sở hữu chiều cao nhất nhì ở ĐTVN
Mới đây, Văn Hậu đã gia nhập đội bóng SC Heerenveen tại Hà Lan theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Tính toán cho thấy, chiều cao trung bình các cầu thủ của SC Heerenveen là 1.73m và cầu thủ cao nhất là hơn 1.9m.

Trong bức ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân của mình, Hậu đã chụp ảnh chung với tiền đạo Jens Odgaard - cầu thủ chỉ hơn Hậu 3cm. Mặc bộ đồ giống nhau và chiều cao cũng tương đương, Văn Hậu và Jens trông chẳng khác gì là người của 2 quốc gia riêng biệt, nếu không tính đến màu tóc.

van hau gia nhap sc heerenveenVăn Hậu và người đồng đội Jens Odgaard (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều NHM đã bình luận ví von Hậu 'như Tây' dù mới chỉ gia nhập chưa đầy nửa tháng.

Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú có bình luận ngắn gọn: "Như Tây", Hậu còn đáp trả hài hước và lễ phép "Nhưng là Tây Nguyên hả anh" kèm theo chiếc mặt cười. Hậu cũng nhận được nhiều lời chúc và "thả tym" từ đồng đội tại CLB, cho thấy Hậu cũng có mối quan hệ rất tốt với thành viên đội bóng.

Được biết, Văn Hậu đang có khởi đầu khá tốt và thích nghi nhanh chóng với phong cách tập luyện của đội.

Đội bóng Heerenveen có cầu thủ trẻ tuổi nhất sinh năm 2001, cũng là CLB có khá nhiều cầu thủ chỉ mới đôi mươi.

Chưa trở về Việt Nam, Văn Hậu vẫn được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách triệu tập cầu thủ chuẩn bị cho trận Việt Nam gặp Malaysia sắp tới tại VL World Cup 2022.

Thể Thao 247
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Nhắc tới tiểu cảnh, mọi người nghĩ đến hòn non bộ với những điển tích Trung Hoa, nhưng tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam ở Quảng Ngãi với vẻ đẹp cổ xưa, bình dị cũng khiến người ta trầm trồ.