Thứ tư, 10/07/2019 17:23

18h hôm nay, trực tiếp U22 VN - U18 VN: HLV Park so tài HLV World Cup

18 giờ hôm nay, U22 Việt Nam và U18 Việt Nam có màn so kè với nhau. Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U18 Việt Nam được Saostar cập nhật trực tiếp.
Chiều nay, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu tập đầu tiên trong đợt hội quân ngắn ngày. U22 Việt Nam và U18 Việt Nam sẽ đối đầu với nhau. Đây cũng là lần tiên HLV Park Hang Seo có một trận đấu với một nhà cầm quân Việt Nam. Đối thủ của HLV Park Hang Seo là HLV danh tiếng lẫy lừng Hoàng Anh Tuấn, người từng đưa U19 Việt Nam đến với U20 World Cup năm 2017.

Mặc dù HLV Park Hang Seo nắm U22 Việt Nam nhưng nòng cốt phần lớn chỉ là các cầu thủ dự bị hoặc đá ở hạng Nhất. Còn HLV Hoàng Anh Tuấn cùng U18 Việt Nam tập trung từ đầu tháng 7 để chuẩn bị cho vòng chung kết U18 Đông Nam Á 2019 diễn ra ở TP.HCM và Bình Dương vào tháng 8 tới.


Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có đợt tập trung lần đầu tiên sau khi  giành ngôi á quân ở giải giao hữu quốc tế tại Hong Kong hồi tháng 4 .

Trong khi đó, thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ tập trung 5 ngày khi gọi 18 cầu thủ, trong đó nổi bật nhất là Tiến Linh. Riêng CLB Hà Nội đã có cuộc trò chuyện với HLV Park để không “nhả” quân do cần tập trung cho các giải đấu như V.League, Cúp quốc gia và AFC Cup.
Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U18 Việt Nam giúp HLV Park Hang Seo tìm thêm nhân tố cho SEA Games 30. Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U18 Việt Nam giúp HLV Park Hang Seo tìm thêm nhân tố cho SEA Games 30.

Mục đích của HLV Park Hang Seo là muốn tìm ra một số nhân tố mới cho SEA Games 30 diễn ra vào tháng 11 năm nay. Ông Park cho biết gặp khó khăn khi nhiều cầu thủ chỉ đá ở hạng Nhất nên cần thời gian tìm hiểu, sau đó chọn lọc những người tốt nhất trước khi tập trung khoảng 30 cầu thủ ở đợt tới.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U18 Việt Nam diễn ra vào 18 giờ hôm nay tại trung tâm bóng đá PVF. Tất nhiên, tính chất chỉ mang tính cọ xát cho 2 đội bóng, còn HLV Park Hang Seo có thêm các góc nhìn về năng lực cầu thủ khi họ thi đấu.

Với HLV Hoàng Anh Tuấn, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U18 Việt Nam sẽ giúp ông chọn lọc ra những nhân tố chính thức cho VCK U18 Đông Nam Á 2019.

Theo Đông Tà- Saostar
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Nhắc tới tiểu cảnh, mọi người nghĩ đến hòn non bộ với những điển tích Trung Hoa, nhưng tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam ở Quảng Ngãi với vẻ đẹp cổ xưa, bình dị cũng khiến người ta trầm trồ.