Thứ sáu, 20/07/2018 11:15

Uống thuốc gì để ngăn ngừa tai biến mạch máu não?

Thưa bác sĩ, để phòng bệnh tai biến thì nên dùng loại thuốc nào? (Nguyễn Thị Hải - 68 tuổi).
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào cô,

Để phòng tai biến mạch máu não, cần chú ý đến nguy cơ từ đó tìm cách phòng tránh. Các yếu tố này gồm tuổi, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, đau nửa đầu…

Do đó, để ngăn chặn kịp thời tai biến mạch máu não cần tầm soát sức khỏe định kỳ, xây dựng lối sống khoa học, ăn uống đủ chất và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên. Những phương pháp đó sẽ giúp kiểm soát các yếu tố nguy cơ của đột quỵ và tốt cho sức khỏe toàn thân.

Ở Việt Nam, hiện có thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty Dược Hậu Giang giúp làm tan máu đông trong lòng mạch, giúp tăng cường tuần hoàn máu. Sản phẩm này cũng được chứng minh hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông (tai biến mạch máu nào, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường) trước khi xảy ra biến cố và phòng ngừa tái phát sau khi điều trị ổn định. Ngoài ra, NattoEnzym còn hỗ trợ ổn định huyết áp, giúp ngừa nguy cơ đột quỵ, tai biến.

Trân trọng!

Theo AloBacsi.com
1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Chiêm ngưỡng những ngôi già-lam bồng bềnh trên biển mây

Chiêm ngưỡng những ngôi già-lam bồng bềnh trên biển mây

Núi Phạm Tịnh là một phần của dãy núi Vũ Lăng nằm ở tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc. Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2018.