Thứ năm, 05/11/2015 10:45

Chiều nay, TS.BS Nguyễn Đình Phú tư vấn bệnh cơ xương khớp

14h chiều thứ sáu (6/11), TTƯT.TS.BS Nguyễn Đình Phú, bàn tay vàng trong ngành cơ - xương - khớp sẽ có buổi tư vấn với bạn đọc trung niên và cao tuổi.
Bước qua tuổi trung niên, hẳn nhiều người thấy quen tai với câu nói vui: “Nắng mưa là chuyện của trời - Đau nhức xương khớp là bệnh của tôi với bà”. Thật vậy, cùng với tăng huyết áp, mỡ máu cao, tiểu đường… thì bệnh xương khớp là một trong những căn bệnh sẽ đồng hành cùng mọi người khi qua tuổi 45.

Với mong muốn giúp đỡ bạn đọc trung niên bảo vệ sức khỏe xương khớp trong mùa lạnh sắp đến, chiều thứ sáu (ngày 6/11), từ 14h-16h, trang tin Ongbachau.vn phối hợp cùng Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí AloBacsi, mời TS.BS Nguyễn Đình Phú tư vấn trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về cơ xương khớp cho bạn đọc.

Với những cống hiến lớn lao cho y khoa, TS.BS Nguyễn Đình Phú đã được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phong tặng danh hiệu "Thầy thuốc Ưu tú" và được trao bằng khen "Thầy thuốc như mẹ hiền".


Gần 30 năm trong nghề, với hàng nghìn ca phẫu thuật lớn nhỏ, BS Nguyễn Đình Phú hiện đang giữ cương vị Phó giám đốc BV Nhân dân 115, vẫn trực tiếp cầm dao mổ mỗi ngày, chỉ huy nhiều cuộc phẫu thuật phức tạp. BS Phú còn là tác giả của hàng loạt sáng kiến được áp dụng thành công trong việc điều trị bệnh, giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Chương trình do Ongbachau.vn và Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí AloBacsi phối hợp tổ chức.


Ongbachau.vn
1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập

Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập

Bức ảnh chụp người đàn ông có ngoại hình giống hệt Steve Jobs ở Ai Cập làm dấy lên thuyết âm mưu cựu CEO Apple vẫn còn sống.