Thứ bảy, 06/01/2018 10:18

Dân mạng thích thú với bộ ảnh "Tình yêu của bố mẹ suốt 25 năm gắn bó với cánh đồng"

Thương bố mẹ cả đời làm ruộng, cậu con trai 22 tuổi đã tặng cả hai bộ ảnh giản dị nhưng đầy tình yêu thương.

Những khoảnh khắc giản dị nhưng đầy ắp hạnh phúc của cặp vợ chồng làm nông được chính con trai của họ chụp và đăng tải lên mạng xã hội đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Chủ nhân của những bức ảnh trên làcậu bạn Thạch Thanh Bình (sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên trường ĐH Kỹ Thuật Công nghệ Cần Thơ).Vốn là một người yêu thích chụp ảnh và yêu thương gia đình hết mực, cậu đã nảy ra một ý tưởng: Ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc khi ba mẹ còn trẻ. Và thế là, bộ ảnh ''25 năm gắn bó với cánh đồng'' đã ra đời.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bộ ảnh này đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ về bộ ảnh đang gây 'bão' mạng của mình, Thanh Bình cho biết: 'Mình cảm thấy rất bất ngờ và vui sướng vì không nghĩ rằng bộ ảnh lại nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người đến vậy. Mình thực hiện bộ ảnh này chủ yếu là giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ cùng với ba mẹ'.

Quá trình chụp ảnh diễn ra rất suôn sẻ, tự nhiên, không vất vả gì vì vốn dĩ, ba mẹ ''có sao diễn vậy'', không cố gắng thể hiện gì cả. ''Chụp thì không cầu kì gì cả, mẹ cũng không make up hay làm tóc, cứ để tự nhiên thôi.

Vì là con mình chụp cho, nên ba mẹ gần gũi lắm, vừa chụp vừa chơi thôi à. Những khoảnh khắc vui vẻ mà bạn thấy trong ảnh cũng rất tự nhiên, vì thường ngày, cả hai ông bà đều rất vui tính và yêu thương con cái. Trong nhà lúc nào cũng có tiếng cười đùa'', Bình cho biết.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của bộ ảnh này:

bo-anh9
bo-anh8
bo-anh7
bo-anh7
bo-anh6

bo-anh2
bo-anh3
bo-anh4
bo-anh5
bo-anh1
bo-anh
Theo Gia đình Việt Nam
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.