Thứ ba, 27/03/2018 00:36

Chuyện tình như mơ của cặp vợ chồng U70 bán bánh

Bộ ảnh tình yêu "Khi chúng ta già đi" của cặp vợ chồng U70 này khiến giới trẻ ai cũng ao ước có một tình yêu như thế trong đời.
Chủ nhân của bộ ảnh này là cặp vợ chồng bác Trương Văn Ne (sinh năm 1955) và Nguyễn Thị Lê (sinh năm 1958) ở Cần Thơ.

Những khoảnh khắc rất tình, rất ngọt ngào trong bộ ảnh của cặp đôi già này khiến những người trẻ, những người đang yêu cũng phải ngưỡng mộ, ghen tỵ. Và rồi để chúng ta chợt ngẫm nghĩ, hạnh phúc đơn giản là nụ cười an nhiên trong đôi mắt của người bạn đời mấy chục năm, là cái nắm tay và bên nhau dù đã qua đủ giông bão của cuộc đời.

Dù cho thời gian có đã đánh dấu những vết nhăn trên gương mặt, màu bạc trên mái tóc nhưng tình yêu của cặp vợ chồng già vẫn khiến người ta phải ao ước.

Chỉ đơn giản là những nụ cười, những ánh nhìn âu yếm, đôi bàn tay chạm nhẹ đã đủ cho ta cảm nhận được tình yêu của hai bác ngọt ngào ra sao.

Được biết, bộ ảnh này được cô con gái của hai bác là chị Nguyễn Phương Vy nhờ một người bạn làThạch Thanh Bình thực hiện khi đến thăm nhà.

Thanh Bình hào hứng chia sẻ, bộ ảnh được anh ghi lại trong khoảng thời gian 1 buổi khi đợi hai bác thực hiện các công đoạn làm bánh.

Những hình ảnh đời thường, chân thực này được thực hiệnvới mục đích làm kỉ niệm gia đình của hai bác. Và chính sự tự nhiên, bình dị ấy đã tạo nên sức hút cho những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp vợ chồng già.

Không chỉ liên tục bấm like, để lại những bình luận khen ngợi cho bộ ảnh, mà cư dân mạng ai cũng áo ước có một cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc ngay cả khi chúng ta đã già đi.


Theo Đất Việt
1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.