Thứ ba, 10/01/2017 13:16

Cặp uyên ương quyết cưới dù chú rể hơn bố vợ 20 tuổi

Một cô gái Mỹ quyết tâm lấy người bằng tuổi ông mình dù bị mọi người xung quanh bàn tán, can ngăn.

Erica Gower, 24 tuổi chuẩn bị kết hôn với Robb Taylor, 64 tuổi. Cô gái trẻ này nói rằng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên khi cô tìm thấy sự đồng điệu lúc tới xem buổi biểu diễn của Robb ở một quán ba tại thị trấn quê mình ở Pennsylvania, Mỹ.

Theo The Mirror, ban đầu, cô gái trẻ nghĩ Robb chỉ tầm trên 40 tuổi, nhưng ngay cả khi đã biết tuổi thật của ông, cô vẫn đồng ý hẹn hò vào hai năm trước. Trong vòng 6 tháng, hai người đã đính hôn, bất chấp sự phản bối từ mọi người.

Cặp uyên ương vừa tổ chức lễ kỷ niệm hai năm yêu nhau vào tháng này và nói rằng họ "chẳng có lý do gì phải xấu hổ".

cap-uyen-uong-quyet-cuoi-du-chu-re-hon-bo-vo-20-tuoi

Erica Gower, 24 tuổi hạnh phúc với quyết định cưới người đàn ông 64 tuổi. Ảnh: The Mirror.


 Erica nói: "Anh ấy có đôi mắt, mái tóc và cả nụ cười rất gợi cảm. Khoảng cách tuổi tác lớn càng hợp với tôi bởi anh ấy rất chín chắn và tôi chẳng phải lo lắng gì cả. Anh ấy biết mình muốn gì trong cuộc sống và tôi cũng vậy. Không ngày nào Robb không khiến tôi mỉm cười. Anh ấy khích lệ tôi, yêu tôi hơn bất cứ ai".

Còn Robb thì nói rằng khi gặp Erica, ông không dám tin là mình có có hội được gần gũi cô gái trẻ này. Nhưng sau đó, thấy cô tuần nào cũng tới nghe mình hát, ông đã lấy hết can đảm làm quen và rủ cô đi chơi. "Tôi mất ăn mất ngủ, chỉ nghĩ về nàng. Tôi đã nghĩ tới tình huống xấu nhất là nàng sẽ từ chối nhưng hóa ra không phải vậy", ông kể.

Sau khi chinh phục được Erica, Robb tiếp tục phải thuyết phục bố mẹ cô và qua thời gian, ông đã được phụ huynh của người yêu chấp nhận.

"Ban đầu, bố mẹ tôi làm đủ cách để chia rẽ. Họ thậm chí còn nhờ cả bạn trai cũ của tôi quay lại để trợ giúp. Về sau, khi biết không gì có thể chia tách chúng tôi, bố mẹ mới xuôi", cô kể.

Còn Robb thì nói: "Bố của cô ấy không biết phải cư xử với con rể thế nào bởi tôi bằng tuổi cha ông".

Cặp uyên ương lúc nào cũng quấn quít và làm mọi việc cùng nhau, từ đi biểu diễn tới sửa nhà. Tuy nhiên, họ thừa nhận cũng có nhiều thách thức phía trước.

"Thực sự tôi lo lắng Robb sẽ qua đời trước tôi rất lâu và tôi luôn tự hỏi mình sẽ phải làm gì nếu không có anh ấy ở bên. Tuy nhiên, bây giờ tôi cố gắng để không nghĩ tới điều ấy và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau", cô chia sẻ.

Bất chấp điều này và những lời xì xào từ xung quanh, cặp uyên ương vẫn lạc quan về tương lai và có kế hoạch sẽ sinh con vào thời gian tới.

Theo Vương Linh
VnExpress

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Về hưu đâu phải về già?/ Hưu là xong nợ của ta với đời/ Về già là sắp hết hơi/ Chỉ chờ các cụ ngỏ lời là...bay !

Góc ảnh

Ảnh hiếm về Dinh Thượng Thơ 130 tuổi có nguy cơ bị đập bỏ ở Sài Gòn

Ảnh hiếm về Dinh Thượng Thơ 130 tuổi có nguy cơ bị đập bỏ ở Sài Gòn

Dinh Thượng Thơ do người Pháp xây vào năm 1860 là một công trình kiến trúc cổ, hiện nằm ở số 59-61, đường Lý Tự Trọng, quận 1.