Thứ tư, 02/05/2018 08:22

Cặp đôi từ “yêu ảo” đến cưới thật và đám cưới “bếp của mẹ” đặc biệt chẳng giống ai

Hoàng Hải và Khánh Vi đã đem ý tưởng “bếp của mẹ” vào décor cho đám cưới của mình, với ý nghĩa rằng gia đình luôn là nơi tràn đầy tình thương và nồng ấm.

Căn bếp của mẹ - góc nhỏ luôn gợi nhớ cho người ta vô vàn kỷ niệm về sự chăm sóc chu đáo cũng như tình yêu thương của mẹ. Với Hoàng Hải và Vi Vi, những ký ức tuổi thơ tươi đẹp đó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ, thậm chí còn trở thành ý tưởng cho đám cưới.

Hoàng Hải và Khánh Vi chia sẻ rằng sở dĩ hai người lựa chọn ý tưởng "bếp của mẹ" để trang trí trong đám cưới là bởi xuất phát từ chính những cảm nhận của họ về hai chữ "gia đình". Không chỉ Vi và Hải mà bất cứ ai biết họ cũng luôn ngưỡng mộ mối quan hệ của hai gia đình, cũng như cảm nhận được tình yêu thương của hai nhà dành cho cô dâu chú rể. Đặc biệt là hai người mẹ, sự chăm sóc, tình thương và quan tâm của họ chính là niềm cảm hứng cho ý tưởng "bếp của mẹ", cũng nhẹ nhàng như tình cảm của hai người dành cho nhau.

Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 1.

Vi và Hải rất háo hức với ý tưởng đưa "bếp của mẹ" vào trang trí đám cưới.

Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 2.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 3.

Nguyên một căn bếp thu nhỏ với đủ các đồ trang trí nhỏ xinh đã được tái hiện lại trong tiệc cưới.

Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 4.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 5.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 6.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 7.

Không gian đám cưới mang một màu sắc ấm cúng, giản dị.

Hải và Vi tổ chức đám cưới ở Cai Lậy và Sài Gòn, ở hai nơi là hai "căn bếp đặc biệt": một giản dị và ấm cúng, một sang trọng và lung linh. Cô dâu chú rể cho biết các khách mời tham dự đám cưới hôm đó đều cảm thấy rất ấn tượng trước ý tưởng trang trí độc đáo và lạ mắt, nhưng bất cứ ai cũng có cảm giác gần gũi với những vật trang trí dễ thương trong hôn lễ của họ.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Hải cho biết hai người quen nhau từ năm 2008, đến nay đã 10 năm. Khá bất ngờ khi biết họ biết nhau qua… game online. Hải kể, năm đó nhà anh ở Vũng Tàu, chưa có điều kiện như bây giờ, nhà lại chưa có máy vi tính trong khi Hải lại rất mê game. Một hôm, mẹ Hải đi Sài Gòn có công việc, Hải ở nhà 1 mình đến tối thì trốn ra tiệm net gần nhà để chơi đến sáng cho đã.

"Và mình đã gặp bạn ấy trên game, trò chuyện với nhau cả đêm, rồi ghép đôi trên game, rồi cưới nhau trên game. Hai đứa chỉ chat, chơi game và webcam với nhau cả năm như vậy. Nhớ lại mà thấy rất vui và dễ thương", Hải chia sẻ.

Cuối năm 2008 thì Hải học Đại học trên Sài Gòn. Cũng thời gian đó thì hai người gặp nhau ngoài đời thực. Và từ đó, câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp gắn bó bền chặt suốt 10 năm bắt đầu.

Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 8.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 9.

Màn cầu hôn bí mật và hồi hộp như phim hình sự của Hải và Vi.

Ấn tượng đầu tiên của Hải và Vi về nhau là như thế nào?

- Hải: Ấn tượng đầu thì trên game có vẻ khá là hổ báo, nhưng khi gặp nhau lần đầu tiên ở Sài Gòn khi mình đi học Đại Học, thì lại là 1 cô bé khá là nhút nhát và dễ thương. Mình cũng không ngờ là người mua vật phẩm và tặng quà mình trên game là Vi, ngay sau ngày đầu gặp nhau. Vi rất tốt bụng, thánh thiện và ngoan ngoãn.

- Vi: Hồi đó Hải khá là gầy, nên nhìn webcam mình tưởng dáng người cao, nhưng khi gặp thì thấy hơi thấp so với tưởng tượng, nhưng mà khá ấn tượng với sự ga-lăng và chăm sóc của Hải dành cho mình. Hải luôn yêu thương quan tâm mình.

Sau bao lâu thì 2 bạn chính thức yêu nhau?

- Hải: Khoảng 3 tháng sau khi kết đôi trên game, vì tình cảm qua những tin nhắn, những cú phone, cảm thấy 2 đứa là dành cho nhau, mình ngỏ lời yêu… qua màn hình chat của game, hẹn nhau khi mình lên Sài Gòn học Đại học thì 2 đứa sẽ gặp nhau.

Bạn có kỷ niệm gì đáng nhớ nhất trong thời gian yêu vừa qua?

- Hải: Ngày trước, hai đứa chưa có xe cộ gì hết, đi lại bằng bus hết, mà 2 đứa lại ở 2 đầu thành phố, mình học Q.12, còn Vi ở Q.10. Có lần, Vi đi bus lên chỗ mình, mà đi thế nào bắt 2 lần xe bus lên đến tận Hóc Môn, mình sợ lại lạc tiếp thế là cũng bắt bus từ chỗ mình qua Hóc Môn để đón về.

Rồi còn có lần, Vi về nhà từ chỗ mình, như thường lệ thì mình nhắn tin hỏi về chưa, thì chị của Vi trả lời, là đang nằm viện, bị tai nạn, người ta nhặt được điện thoại, gọi lại cho chị chỉ chỗ nên chị ấy đã đến. Mình cuống cuồng lên không biết làm thế nào, chỗ mình ở trọ ngày trước ở quận 12 rất hẻo lánh, kiếm được taxi cũng khó. Cũng may là 2 người ấy kịp nhận là chỉ đùa mình thôi trước khi mình loạn cả lên….

Hải đã cầu hôn Vi thế nào?

- Mình quan niệm mỗi cô gái đều phải có lời cầu hôn của cô ấy. Vậy là mình ấp ủ kế hoạch, bàn với cả 1 ekip dancer và diễn viên, và anh wedding planner, anh make-up của Vi. Mình phải trầy trật mãi mới "gài" được 1 bữa cho Vi tới nhà anh make-up chơi, cho anh ấy giả vờ mượn mặt Vi để trang điểm thử, cũng vừa dịp cho Vi đi café với bạn.

Đến quán café thì mình giả vờ cáo bận vì có bạn ở Vũng Tàu nhờ gửi đồ, sau khi Vi tan hẹn café, thì mình đến đón về. Sau đó 2 đứa đang đi thì bị cảnh sát, vốn là các bạn diễn viên, tấp vào lề, Vi lúc đó sợ chết khiếp khi mình bị đè quỳ xuống đường, ngay sau đó mình đã đưa nhẫn đã chuẩn bị ra, và cầu hôn cô ấy.

Vi lúc đó về kể là thật sự rất run và sợ, vì mọi chuyện diễn ra khá nhanh và thật, nhưng sau cùng thì rất hạnh phúc vì kế hoạch cầu hôn của mình.

Xin chúc hai bạn có những ngày tháng ngọt ngào trong hôn nhân!
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 13.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 14.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 15.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 16.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 17.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 18.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 19.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 20.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 21.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 22.
Đem “bếp của mẹ” vào đám cưới – ý tưởng trang trí độc đáo của cặp đôi Sài thành giả cảnh bắt ma túy để cầu hôn - Ảnh 23.

Cận cảnh đám cưới độc đáo của Hoàng Hải - Khánh Vi.

Theo Thu Hương
HeLino

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Ngôi đình cổ từng là nơi dạy học ở Sài Gòn

Ngôi đình cổ từng là nơi dạy học ở Sài Gòn

Đình Chí Hoà (quận 10) từng là nơi nhà giáo Võ Trường Toản mở lớp đào tạo những danh nhân văn hoá, trí sĩ yêu nước một thời.