Thứ tư, 16/10/2019 11:05

Ca sĩ 29 tuổi sinh con cho chồng 71

Giọng ca người Malaysia Dư Khải Từ kết hôn với một đại gia hơn cô 42 tuổi hồi tháng 6 và vừa sinh con trai đầu lòng.
 Tờ Sina đưa tin con trai của Dư Khải Từ (Yu Kaici) kháu khỉnh, đáng yêu. Trên trang cá nhân, Khải Từ chia sẻ hình ảnh của em bé và nhận được nhiều lời chúc phúc của gia đình, bè bạn.

Khải Từ khoe ảnh con trai. Khải Từ khoe ảnh con trai.

Đám cưới xa hoa của cặp đôi được tổ chức hồi tháng 6 vừa rồi tại khách sạn W ở Kuala Lumpur và gây xôn xao trong dư luận. Nhiều người đả kích mối tình "ông - cháu" này, thậm chí cho rằng Khải Từ cưới ông già vì tiền.

Bất chấp những tin đồn thất thiệt, Dư Khải Từ cho thấy cô rất hạnh phúc bên chồng đại gia. Không giống như nhiều cặp "đũa lệch" khác, ông Đới - chồng Khải Từ - lần đầu tiên lấy vợ.

Khải Từ và người chồng lớn tuổi. Khải Từ và người chồng lớn tuổi.

Dư Khải Từ là ca sĩ tên tuổi ở Malaysia, từng là thành viên nhóm nhạc nhí tên Tứ Thiên Kim, bao gồm các bé gái 5 tuổi. Nhóm hoạt động tới 2008 thì tan rã, sau đó các thành viên bắt đầu hoạt động độc lập.

Đám cưới Khải Từ hồi tháng 6 vừa qua, khi đó cô đã lộ bụng bầu khá lớn. Đám cưới Khải Từ hồi tháng 6 vừa qua, khi đó cô đã lộ bụng bầu khá lớn.

Theo News

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.