Thứ hai, 04/06/2018 23:06

Anh chồng Quảng Ninh tặng sinh nhật vợ hai viên gạch

Người chồng là quản đốc một công ty gốm gửi đến vợ hai viên gạch, ẩn ý sự đùa vui là muốn tình yêu của họ vững như bàn thạch.
Anh chồng Quảng Ninh tặng sinh nhật vợ hai viên gạch

Những sinh nhật trước của vợ, anh Trần Dương, 47 tuổi, ở Uông Bí (Quảng Ninh) thường tặng vợ hoa và nhẫn. Ngày 1/6 năm nay, là sinh nhật 45 tuổi của vợ, chị Vân Anh, anh chồng vốn thích "troll" vợ chợt nghĩ ra một món quà độc đáo.

Làm ở công ty xây dựng sẵn gạch, hơn 8h sáng tới cơ quan, anh Dương liền nhặt hai viên gạch gói ghém vào một chiếc thùng lớn. Sau đó bê thùng ra cửa hàng đồ lưu niệm, định bụng mua giấy, nơ về gói. Nhưng rồi anh nghĩ, có về nhà mình cũng không bọc được, nên sau cùng nhờ cửa hàng.

Làm ở công ty xây dựng sẵn gạch, hơn 8h sáng tới cơ quan, anh Dương liền nhặt hai viên gạch đặt vào một chiếc thùng lớn. Sau đó bê thùng ra cửa hàng đồ lưu niệm, định bụng mua giấy, nơ về gói. Nhưng rồi anh nghĩ, có về nhà mình cũng không bọc được, nên sau cùng nhờ cửa hàng gói hộ.

Tôi đắn đo mãi, rồi nói mượn cửa hàng một cái phòng kín. Tôi bê vào phòng vệ sinh, nhét hoa lên hai viên gạch, rồi nhét thêm tấm xốp lên trên, sau đó mới dám bê ra cho cửa hàng gói, vì sợ họ nhìn thấy xấu hổ, anh Dương kể.

"Tôi đắn đo mãi, rồi nói mượn cửa hàng một cái phòng kín. Tôi bê vào phòng vệ sinh, nhét hoa lên hai viên gạch, rồi nhét thêm tấm xốp lên trên, sau đó mới dám bê ra cho cửa hàng gói, vì sợ họ nhìn thấy xấu hổ", anh Dương kể.

22 năm sống chung, anh Dương hay dìm hàng vợ, nên để tránh vợ không sập bẫy, người chồng này khéo léo đánh máy, đồng thời khi sai tên người tặng. Trên hộp quà cũng ghi hàng dễ vỡ xin nhẹ tay. Hơn 9h sáng, món quà đã hiện diện ở cơ quan chị Vân Anh, kế toán phòng giáo dục huyện.

22 năm sống chung, anh Dương hay 'dìm hàng', vợ, nên để tránh chị không sập bẫy, người chồng này khéo léo đánh máy, đồng thời ghi sai tên người tặng. Hơn 9h sáng, món quà đã hiện diện ở cơ quan chị Vân Anh, kế toán phòng giáo dục huyện.

Anh chồng Quảng Ninh tặng sinh nhật vợ hai viên gạch - 4

"Bố cố tình ghi sai tên người gửi để lừa mẹ mở quà ngay tại văn phòng. Kết quả đồng nghiệp của mẹ ai nấy đều buồn cười, còn quay phim chụp ảnh lại. Đến 10 giờ bố gọi mà mẹ xấu hổ không nghe máy", Duyên, con gái đầu của đôi vợ chồng này kể.

Anh chồng Quảng Ninh tặng sinh nhật vợ hai viên gạch - 5

Chiều tối hôm đó, anh Dương về nhà sớm dọn dẹp, nấu cơm đãi vợ và sau đó cả gia đình quây quần chúc mừng sinh nhật "người phụ nữ quyền lực nhất nhà". Anh thường giả mặc áo rách làm việc nhà để chụp ảnh trêu vợ.

Anh chồng Quảng Ninh tặng sinh nhật vợ hai viên gạch - 6

Ngoài món quà trên, anh Dương còn viết một bức "tâm thư" gửi đến vợ. Trong đó mong muốn tình yêu của họ sẽ vững chắc như ..."hai viên gạch này".

Duyên cho biết thêm, món quà lần này chỉ là một trong số những lần trêu đùa mà bố cô dành cho mẹ. Trên Facebook, ông chồng quản đốc hay đăng các bức ảnh mặc chiếc áo ba lỗ rách và chăm chỉ làm việc nhà, để chọc rằng vợ không quan tâm mình. Nhiều lần, anh Dương vừa đăng lên, liền bị vợ kêu xoá. Tính thanh niên, ông chồng này hay trêu đến mức vợ dỗi, nhưng rồi vẫn áp dụng độ lầy mà lại nhanh chóng chọc được vợ cười.

Duyên cho biết thêm, món quà lần này chỉ là một trong số những lần trêu đùa mà bố cô dành cho mẹ. 


Theo Phan Dương
VnExpress
1  2  3  4  5  
GN Xuân - Có người mới sinh ra như từ hạt giống chẳng lành, luôn tự ti mặc cảm đời mình, rồi tự bất mãn đời...

Góc ảnh

Tiệm bánh mì Việt trong xe buýt hai tầng ở Anh

Tiệm bánh mì Việt trong xe buýt hai tầng ở Anh

Hanoi 75 là tên của nhà hàng Việt Nam do một cô gái Anh thiết kế, nằm trong chiếc xe buýt đã hơn 20 năm tuổi.